ทีวีไกด์รายการ “โอไอซี” วันที่ 23-27 ก.พ. 2552 ออกอากาศ เวลา 12.30 — 13.10 น. ทางททบ.5

ข่าวบันเทิง Friday February 20, 2009 11:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
วันจันทร์ที่ 23 ก.พ.“จิม-ยศ-แชมป์” เปิดสตูดิโอลัดคิวด่วนพร้อมพูดคุยกับ 2 พี่น้องสุดฮอท“กอล์ฟ-ไมค์” ถึงละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” แถม 2 หนุ่มยังใจดีร้องเพลงประกอบละคร “ไม่ผิดใช่ไหมที่รักเธอ” ให้ฟังกันแบบสดๆ ด้วย
วันอังคารที่ 24 ก.พ.“เอ็ม-จิม-บอม” มาพร้อมเรื่องราวอินเทรนด์มาอัพเดทให้รู้กัน จากนั้นแฟนคลับ “รุจน์ เดอะสตาร์” พลาดไม่ได้กับตัวอย่างมิวสิกวิดีโอเพลง “เธอเป็นคนเดียวที่ฉันจะรัก” ต่อด้วยหนุ่ม “เต้-วิทย์สรัช” จะมาทำหน้าที่เป็นนักข่าวรายงานความเคลื่อนไหวในวงการเพลงให้ได้รู้กัน
วันพุธที่ 25 ก.พ.2 นักร้องสาวเสียงดี “เต้น — พลอย” จากอัลบั้ม “ไมค์ไอดอล” กลับมาเยือน “โอไอซี” อีกครั้ง พร้อมเพลงเพราะ ๆ มาให้ฟังกันสด ๆ แล้วยังมีเพลง “คนไม่มีข้อแม้” ของ “ป๊อบ” ในอัลบั้ม “ไมค์ไอดอล” มาแนะนำให้ฟังกันด้วย
วันพฤหัสบดีที่ 26 ก.พ.วงร็อกหัวมัน “โปเตโต้” เคลียร์คิว มาเยือนสตูดิโอ “โอไอซี” เล่าถึงเพลงในอัลบั้ม “เซอเคิล” จากนั้นหนุ่ม “นิกกี้” จะมาอัพเดทชีวิตของตัวเอง หลังจากฝึกหัดเป็นพิธีกรกับโอไอซี ซึ่งตอนนี้เป็นพิธีกรเต็มตัวในรายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” และ “แบงรูม”
วันศุกร์ที่ 27 ก.พ.2 สาวน่ารัก สดใส “เต้ย - มายด์” นางเอก จาก “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” อาสามาเป็นนักข่าวรายงานข่าวละครด้วยตัวเอง จากนั้นมาชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ไม่ยอมตัดใจ” ของร็อกรุ่นใหญ่ “เสก โลโซ”


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ