ฉลองยิ่งใหญ่ "ดิสนีย์ ออน ไอซ์" ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

ข่าวบันเทิง Wednesday February 18, 2009 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เมืองไทยประกันชีวิต และสแน็คแจ๊ค ร่วมฉลอง 10 ปี "ดิสนีย์ ออน ไอซ์" เตรียมสัมผัสดินแดนมหัศจรรย์ที่ทุกความฝันจะกลายเป็นจริงของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์ ทั้ง สโนไวท์, ซินเดอเรลล่า, เบลล์, แอเรียล, จัสมิน, มู่หลาน, ออโรร่า และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทิงเกอร์ เบลล์ กับการแสดง "ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส" 27 มีนาคม - 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ครบรอบ 10 ปีแล้ว สำหรับการแสดงบนลานน้ำแข็ง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่จัดขึ้นในประเทศไทยให้เด็กๆ และครอบครัวได้สนุกสนานกันเป็นประจำในช่วงปิดเทอมใหญ่ของทุกปี สำหรับปีนี้ พิเศษสุดกับความตระการตาของเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งดิสนีย์ จากเรื่อง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า, โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด, อะลาดิน, มู่หลาน และ เจ้าหญิงนิทรา ที่จะยกขบวนกันมาเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ทิงเกอร์ เบลล์ ภูตน้อยจากเรื่อง ปีเตอร์แพน จะมาเป็นไกด์ร่ายมนต์สะกดพาทุกคนผจญภัยไปในโลกจินตนาการอย่างสนุกสนานด้วย ทุกคนจะได้สัมผัสถึงแรงอธิษฐานของเหล่าเจ้าหญิง ที่ต่างมีความฝันและต่างออกผจญภัยเพื่อทำตามความฝันของพวกเธอให้เป็นจริง อย่าง เงือกสาว "แอเรียล" ที่เฝ้าฝันถึงการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ และห้วงหนึ่งแห่งช่วงเวลามหัศจรรย์ เธอก็ได้ใช้ชีวิตบนดินแดนเหนือคลื่นมหาสมุทร ส่วนสาวกล้า "มู่หลาน" เธอได้ค้นพบพละกำลัง และความเข้มแข็งภายในตัวเอง "เจ้าหญิงจัสมิน" ได้ค้นพบโลกใบใหม่ที่สุดแสนวิเศษ พร้อมกับ "เจ้าหญิงสโนไวท์" ที่พบรักแท้ที่เธอเฝ้าตามหามานาน รวมถึง "ซินเดอ เรลล่า" "เบลล์" และ "ออโรร่า" ก็ตบเท้ากันมาร่วมโชว์ลีลามอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วย โดยการแสดงชุดนี้สรรสร้างจากทีมงานมืออาชีพที่จะเนรมิตแต่ละฉากได้อย่างสวยงาม อลังการ มีดนตรีที่แสนไพเราะ และการออกแบบท่าเต้นที่อ่อนช้อยงดงาม เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจไม่ลืมเลือน ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ และเตรียมสัมผัสโลกแห่งอำนาจวิเศษจากคำอธิษฐาน พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ทุกความฝันจะเป็นจริงกันได้กับการแสดง "ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส" ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 200/400/600/900/1,200/1,500 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี หรือ โทร. 0-2262-3456 ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อนงค์สิริ (เจื้อย) anongsiri_pr@bectero.com พยุงจิตร (เอ๋) payungjit@bectero.com ปิยาภัทร์ (หญิง) piyaphat@bectero.com มัลลิกา (อ้อ) mullika@bectero.com โทร. 0-2262-3800 ต่อ 2817-8, 0-2262-3889 แฟ็กซ์ 0-2262-3921