มักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพลงรักภาษาเจ็บที่ วิด ไฮเปอร์ มอบให้ผู้หญิงทุกคน ที่เห็นความรักเป็นเรื่องมักง่าย

ข่าวบันเทิง Monday February 23, 2009 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--อาร์เอส วิด ไฮเปอร์ (เชษฐา ฉายาช่าง) เจ้าเพลงฮิต รักแท้ในคืนหลอกลวง ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความแรง จนวงการเพลงลูกทุ่งสั่นสะเทือนมาแล้ว ด้วยแนวเพลงที่แปลกแหวกแนว กับเพลงร็อคที่ร้องในสไตล์ลูกทุ่ง ล่าสุด วิด ไฮเปอร์ ได้ร่วมงานกับ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)อย่างเต็มตัว โดยมีทีมเพลงจาก อาร์เอส ดูแลการผลิตงานเพลงให้เหมือนเดิม กับอัลบั้มใหม่ล่าสุด มักง่าย หลายใจ หลอกลวง เป็นแนวเพลงป๊อบร็อค แบบไทย ๆ เนื้อหาประชดประชัน หยิกแกมหยอก สาว ๆ ทั้งหลาย ฟังแล้วให้รู้ไว้เลยว่า ผู้ชายทุกวันนี้เขาคิดเขารู้สึกยังไง โดยเฉพาะ เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพลงรักภาษาเจ็บที่ วิด ไฮเปอร์ ขอมอบให้ผู้หญิงทุกคน ที่เห็นความรักเป็นเรื่องมักง่าย โดย วิด ไฮเปอร์ ได้พูดถึงการทำงานเพลงชุดนี้ว่า “ ขอขอบคุณ ค่ายเพลง อาร์ สยาม ที่เปิดโอกาสให้ได้ร่วมงานกัน จากที่ผมได้เป็นศิลปินรับเชิญในอัลบั้มพิเศษ จตุรทุ่ง ร่วมกับศิลปิน หนู มิเตอร์, บ่าววี, หลวงไก่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง โดยผมได้ร่วมร้องเพลงหมู่ 2 เพลง และเพลงเดี่ยวอีก 2 เพลง ส่วนในอัลบั้มชุดใหม่ มักง่าย หลายใจ หลอกลวง นี้ ถือเป็นครั้งแรกในการทำงานร่วมกันอย่างเต็มตัว แฟนเพลงที่เคยชื่นชอบ รักแท้ในคืนหลอกลวง, “วิท’ลัย” หลายใจ, ริงโทนคนเหงา, ล็อคห้องร้องไห้ ฯลฯ ในอัลบั้มนี้ก็จะมีเพลงแนวนี้รวมอยู่ด้วย สำหรับเพลงแรกที่ขอแนะนำนั่นก็คือ เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง เพลงนี้ผมขอมอบให้ผู้หญิงทุกคน ที่เห็นความรักเป็นเรื่องมักง่าย ให้เธออย่าเจอคนดี จะได้ช้ำใจเหมือนกับที่เราโดน ฟังแล้วดูเหมือนแช่ง แต่ที่พูดแบบนี้ ก็เพราะรักครั้งนี้มันเจ็บเจียนตายจริง ๆ และอย่าลืมขอฟังเพลงนี้ได้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศนะครับ ส่วนมิวสิควิดีโอก็ติดตามชมได้ทางรายการเพลงทุกช่องครับผม หรือจะดาวน์โหลด เพลงมักง่าย หลายใจ หลอกลวง เป็นเสียงเรียกเข้าก็ที่ Mobanana 1900 111 111 กด 372 และโหลดเสียงรอสายได้ที่ Hitz Melody กด *4911 ส่วนวันวางแผง 12 มีนาคม นี้ เจอกันแน่นอนครับ ”