เอเชีย กรีน เอนเนอจี จัดพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของ AGE”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 23, 2009 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--พีอาร์พีเดีย บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) (AGE) หนึ่งในผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายถ่านหินสะอาดคุณภาพดี (บีทูมินัส) ให้แก่อุตสาหกรรมการผลิตประเภทต่างๆ มีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมพิธีเปิด “การซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ของบริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) (AGE)” โดยมีผู้บริหารร่วมงาน ได้แก่ คุณพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) คุณปกรณ์ มาลากุล ณ อยุธยา ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ ผู้ช่วยผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหารและผู้บังคับบัญชาสายงานวาณิชธนกิจ บลจ.พัฒนสิน และคุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บลจ.ไซรัส งานดังกล่าวจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 ตั้งแต่เวลา 09.20 — 10.20 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด จตุพล นาคนิ่ม /ณัฐพร จรูญพร / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ : 081 689 8245 / 087 697 3737 / 089 106 9967 โทรศัพท์ : 02 662 0550 ต่อ 33 / 21 / 22 อีเมล์ : contact@prpedia.co.th