ลี้กิจเจริญแสง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหลอดไฟนวัตกรรมใหม่ล่าสุด T5 ภายใต้แบรนด์ “เลคิเซ่”

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2009 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ลี้กิจเจริญแสง ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวหลอดไฟนวัตกรรมใหม่ T5 แบรนด์ใหม่ล่าสุด “เลคิเซ่” หลอดผอมประหยัดไฟฝีมือคนไทยรายแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ร้านกาลอง (Glalong) ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิร์ล บริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน หรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวหลอดไฟนวัตกรรมใหม่ล่าสุด T5 ภายใต้แบรนด์ “เลคิเซ่” หลอดผอมประหยัดไฟจากฝีมือคนไทยรายแรก พร้อมร่วมชม ภาพยนตร์โฆษณาชุดแรกของหลอดผอม T5 เลคิเซ่ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีกำหนดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ร้านกาลอง (Glalong) ชั้น 6 (ติดร้านอาหารญี่ปุ่น Fuji) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิร์ล ดังกำหนดการที่น่าสนใจ ดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 14.00 — 14.30 น. ร่วมเสวนาในหัวข้อ “นวัตกรรม T5...ทางเลือกสู้วิกฤตลดโลกร้อน” โดย - นายสมนึก โอวุฒิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลี้กิจเจริญแสง จำกัด - นายรังสรรค์ อัฐมโนลาภ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการด้านการใช้ไฟฟ้า การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) - นายสุวพร ศิริคุณ ผอ.การบริหารมูลนิธิพลังงานไทยเพื่อสิ่งแวดล้อม 14.30 — 15.00 น. แถลงข่าวเปิดตัว หลอดเส้นเลคิเซ่ พร้อมทั้งเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา / ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 15.00 — 15.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวหลอดเส้นช่วยชาติ “เลคิเซ่” หลอดผอมประหยัดไฟ T5 ฝีมือคนไทยรายแรก ในงาน “ใช้เส้นช่วยชาติ เลคิเซ่ เล็กจัด ประหยัดจริง” วันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552 เวลา 18.00 — 20.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน B เวลา 18.00 — 18.30 น. - ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน /อาหารว่าง-เครื่องดื่ม - เหล่าบรรดาเซเลปริตี้และดารา มากมาย อาทิ เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส, จุ๊ นาขวัญ รายนานนท์, แคท ร.ท.หญิง วันฑิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ร่วมงาน เวลา 18.30 — 19.00 น. - ประธานในพิธี ปิยสวัสดิ์ อัมระนันทน์ ร่วมลอดอุโมงค์ช่วยชาติกับเลคิเซ่ เยี่ยมชมบูธสินค้า เวลา 19.00-20.00 น. - Product Talk โดย สมนึก โอวุฒิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลี้กิจเจิรญแสง จำกัด - พิธีเปิดตัวเลคิเซ่ ยิ่งใหญ่อสังการ - การแสดงจากศิลปินรับเชิญ เจนนิเฟอร์ คิม บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมดังกล่าวตามวัน / เวลาและสถานที่ข้างต้น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐยา สุขทอง (นิ่ม) หรือ คุณณัฐนันท์ สมาธิ (อุ้ม) ได้ที่ โทร. 02 9677713-4 มือถือ 081-343 4576, 081 412 0206 พร้อม