โรส มีเดียฯ ชูกลยุทธ์ Through the Line ตอบโจทย์สปอนเซอร์ดันรายได้ทะลุ 100 ล้าน พร้อมปรับผังรายการแก็งการ์ตูนแชนแนล ปี 2009

ข่าวบันเทิง Monday February 23, 2009 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในประเทศไทย พร้อมรุกทำตลาดการ์ตูนอย่างเต็มกำลังประกาศชูกลยุทธ์ Through the Line (ทรู เดอะ ไลน์) สนองตอบโจทย์สปอนเซอร์ดันรายได้ทะลุ 100 ล้าน พร้อมเปิดผังรายการทีเด็ดสุดยอดการ์ตูนชื่อดังสดใหม่กว่าใครในช่อง “แก็งการ์ตูนแชนแนล ช่องของคนรักการ์ตูน” ปี 2009 งานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานสายงานพัฒนาธุรกิจและ การตลาด บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด พร้อมแถลงข่าวอับเดจผังรายการ “แก็งการ์ตูนแชนแนล ช่องของคนรักการ์ตูน” ปี 2009 ที่มาพร้อมกับรูปแบบรายการสดใหม่ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง พร้อมทั้งชูกลยุทธ์ Through the Line (ทรู เดอะ ไลน์) ตอบโจทย์สปอนเซอร์เพิ่มเป้ารายได้ในรายการโหมหนักรุกจัดกิจกรรมส่งเสริมการทำตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายพร้อมแถลงข่าวถึงผลประกอบการสัดส่วนรายได้ทางด้านการ์ตูนที่เติบโตอย่างต่อเนื่องผลกระทบของการละเมิดลิขสิทธิ์ในปัจจุบันการขยายตัวของสื่อทางเลือกอย่างทีวีดาวเทียมและเคเบิลทีวี ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 16.00 น. ณ ร้านไอศครีม ไฮเก้นดาส ชั้น 1 อาคารมณียา (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม) ตรงข้าม TOT สอบถามข้อมูลได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด คุถณสุราช (เอก) 083-988-1254, 08-1987-0490หรือ 02-294-2222 ต่อ 4704

แท็ก การ์ตูน