คามูส จัดงานเปิดตัวกาแฟ ‘คามูส โทราจา’ (CAMUS Toraja Coffee) พร้อมสัมภาษณ์ มร. รูดี้ เจ แพสิค ประธานบริษัท PT. Andalan Pesik International

ข่าวทั่วไป Monday February 23, 2009 17:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ไมเลจ (ไทย) คามูส ผู้ผลิตคอนยัค สุดยอดบรั่นดีที่ดีที่สุดของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากว่า 150 ปี จะทำการเปิดตัวกาแฟ ‘คามูส โทราจา’ (CAMUS Toraja Coffee) กาแฟที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นกาแฟที่มีรสชาดที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งเกษตรกรผู้ปลูกได้พิถิพิถันและเอาใจใส่ เพื่อให้ได้กาแฟที่มีคุณภาพทีดีที่สุด จะมาทำการเปิดตัวและขยายเครือข่ายด้านการตลาดอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กว่า 100 ปี ต้นตระกูล คามูส ได้ให้ความสำคัญและใส่ใจในขึ้นตอนการผลิตคอนยัค คามูส มาโดยตลอด ซึ่งความใสใจด้วยกันนี้ ได้ถูกถ่ายทอดลงในการผลิตกาแฟ‘คามูส โทราจา’ ซึ่งถือว่าเป็นกาแฟคุณภาพที่มีรสชาดเยี่ยมจากหุบเขาโทราจา ที่เป็นแหล่งผลิตกาแฟที่ดีที่สุดในโลกของประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสนี้ คณะผู้จัดงาน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานเปิดตัวกาแฟ ‘คามูส โทราจา’พร้อมลิ้มรสมกาแฟที่ดีที่สุดในโลก และร่วมสัมภาษณ์พิเศษ มร. รูดี้ เจ แพสิค ประธานบริษัท PT. Andalan Pesik International และผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายกาแฟ ‘คามูส โทราจา’ แต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะเดินทางมาจากกรุงจาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อพบปะสื่อมวลชนไทยพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดตัวในครั้งนี้ เหตุผลที่ได้เลือกประเทศไทยในการขยายเครือข่ายทางการตลาดเป็นประเทศแรกในเอเชีย รวมถึงการพัฒนาด้านธุรกิจกาแฟในอนาคตของบริษัทฯ ในวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เวลา 14.30 น. ณ ห้องวลัยลงกรณ์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณชลธิชา ชูชาติ เบอร์โทรศัพท์ 02 637 7878