ช้อปจุใจด้วยส่วนลด 10% กับแบรนด์แฟชั่นสุดฮ็อตจากเกาะอังกฤษ Miss Selfridge สาขาแรกในไทย เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ วันนี้ ถึง 31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 24, 2009 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ธนาคารซิตี้เเบงก์ นันทมาลี ภิรมย์ภักดี จาก ธนาคารซิตี้เเบงก์ ร่วมกับ พิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เอาใจสาวๆ ผู้คลั่งไคล้เดรสสีสันสดใสสไตล์วินเทจกับคอลเล็คชั่นล่าสุดรับซัมเมอร์ของ Miss Selfridge แบรนด์สุดฮอตจากเกาะอังกฤษที่เพิ่งเปิดตัวในไทยสาขาแรกและสาขาเดียวที่ชั้น 1 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยส่วนลด 10% ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ ตะลุยช้อปประชันสวยกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1588 หรือ www.citibank.co.th ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905