WORKPOINT ส่ง คุณพระช่วยออร์เคสตรา เปิดงานแถลงข่าว “ดนตรีในสวนปีที่ 16”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 24, 2009 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมส่ง วงคุณพระช่วยออร์เคสตรา วงดนตรีไทยที่ผสมเครื่องสายออร์เคสตรา ประเดิมเปิดงานแถลงข่าว “ดนตรีในสวนปีที่ 16 สมัยกาลดนตรีไทย” งานแสดงดนตรีในสวน เพื่อให้ประชาชนมีกิจกรรมและสามารถแสดงออกทางด้านศิลวัฒนธรรม นันทนาการ รวมทั้งส่งเสริมให้ศิลปินไทยได้มีเวทีแสดงออกถึงศิลปะดนตรีไทยให้ประจักษ์ต่อสายตาผู้ชมคนไทยและชาวต่างชาติ ที่จะมีขึ้นทุกวันอาทิตย์ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์- วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2552 ณ ศาลาภิรมย์ภักดี บริเวณสวนปาล์ม สวนลุมพินี โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (คนที่ 2 จากขวาแถวหน้า) พร้อมด้วย คุณเรืองชัย ทรัพย์นิรันดร์ รองประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) (คนขวาสุดแถวหน้า) และคุณจักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน กรรมการผู้จัดการ บริษัท กราว จำกัด บริษัทในเครือ บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ (คนที่สองจากขวาแถวหลัง) และเป็นผู้ส่ง วงคุณพระช่วยออร์เคสตราที่แสดงในรายการคุณพระช่วย ร่วมงานแถลงข่าว ณ ศาลาว่าการ กรุงเทพ ฯ เมื่อวันก่อน