ภาพข่าวมอบของที่เคยรักให้กับคนที่ถูกลืม

ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหาร GTH, สาวิตร ศรอินทร์ ผู้จัดการแผนกส่งเสริมการขาย ฝ่ายวางแผนการตลาด บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด, ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “ความจำสั้น...แต่ความรักฉันยาว” พร้อมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ นินา-ญารินดา บุนนาค และ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ แถลงข่าวจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “ส่งของเคยจำ (ฝังใจ) ให้ผู้ถูกลืม” ด้วยการเชิญชวนให้มาร่วมบริจาคสิ่งของที่เคยจำฝังใจ หรือเคยรักมาก ๆ แต่ไม่อยากเก็บไว้ เพื่อนำส่งมอบให้กับสถานสงเคราะห์คนชราบ้านบางแค มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด หรือองค์กรการกุศลต่าง ๆ ณ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ผู้สนใจสามารถบริจาคสิ่งของได้ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์-8 มีนาคมนี้ ที่ รถรับบริจาคสิ่งของ ซึ่งจะจอดอยู่ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ ที่ The Style by Toyota สยามสแควร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร. 02-511-5821