การบินไทยร่วมออกบูธในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 24, 2009 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมออกบูธจำหน่ายบัตรโดยสารภายในประเทศและต่างประเทศ แพคเกจท่องเที่ยวทัวร์เอื้องหลวงราคาพิเศษ และ แพคเกจ แวลู พลัส การ์ด ในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดโดยสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ การบินไทยจะร่วมออกบูธในงาน เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก (Thai International Travel Fair 2009) ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยจะจำหน่ายบัตรโดยสารและแพคเกจท่องเที่ยวในงานดังนี้ - บัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับเดินทางเส้นทางภายในประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2552 และเส้นทางระหว่างประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2552 - แพคเกจท่องเที่ยวทัวร์เอื้องหลวง รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ส รับส่วนลดเพิ่มอีก 5 เปอร์เซ็นต์ จากราคาปกติ และแพคเกจท่องเที่ยวฯ ราคาพิเศษที่จัดทำเพื่อจำหน่ายในงานโดยเฉพาะ สำหรับเส้นทางในประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ และสมุย รวมทั้งเส้นทางระหว่างประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง บาหลี กัวลาลัมเปอร์ และปีนัง นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อแพคเกจท่องเที่ยวทัวร์เอื้องหลวง รอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ส ในงานจะได้รับของที่ระลึกจากการบินไทย - แพคเกจ แวลู พลัส การ์ด (Value Plus Card) สำหรับทุกเส้นทางสู่ประเทศอินเดีย ที่การบินไทยทำการบิน 6 เมือง ได้แก่ เส้นทางไป - กลับ กรุงเทพฯ-กัลกัตตา/เชนไน/ไฮเดอราบัด/เดลลี/บังกาลอร์/เชนไน โดยสามารถเลือกเดินทางจากกรุงเทพฯไปเมืองใดก็ได้และเดินทางกลับจากเมืองใดก็ได้ที่เป็นจุดบินของการบินไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 31 พฤษภาคม 2552 ซึ่งแพคเกจ แวลู พลัส การ์ด มีให้เลือกตามที่ต้องการ ได้แก่ สำหรับชั้นประหยัด ราคาพิเศษแพคเกจละ 18,000 บาท / บัตรโดยสาร 2 ใบ (รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว) สำหรับชั้นธุรกิจ ราคาพิเศษแพคเกจละ 40,000 บาท / บัตรโดยสาร 2 ใบ (รวมค่าภาษีและค่าธรรมเนียมทุกประเภทแล้ว และพิเศษสุดสำหรับ สมาชิกบัตร KTC รอยัล ออร์คิด พลัส รับฟรี 1000 ไมล์สะสม เมื่อซื้อบัตรโดยสารหรือแพคเกจท่องเที่ยวเกิน 5,000 บาท ทั้งเส้นทางภายในประเทศและระหว่างประเทศในบูธการบินไทยเท่านั้น ทั้งนี้ บูธของการบินไทยตั้งอยู่ที่บริเวณพลาซ่า ของ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2552 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-545-1704 ฝ่ายสื่อสารวิสาหกิจและประชาสัมพันธ์ บริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)