ข่าวทั่วไป Tuesday February 24, 2009 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป สุดประทับใจในวันวาเลนไทน์กับกิจกรรม WOW! Blossom — love heaven on earth ที่อานตี้ แอนส์ อานตี้ แอนส์ ผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ผู้นำตลาดซอฟต์เพรทเซลในประเทศไทย เปิดสัมผัสแห่งรสชาติของเพรทเซลรูปแบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกดั่งสรวงสวรรค์ “Heavenly Delicious” พร้อมเป็นสื่อกลางในการสร้างความประทับใจในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมานี้ ด้วยเพรทเซลรูปแบบใหม่รูปหัวใจกับ “ คิวปิด เพรทเซล ” เพรทเซลแสนอร่อย หอมหวาน มัน... เพียงคำแรกก็รักจนหมดใจ พร้อมทั้งสร้างความพิเศษเหนือใครกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ให้คุณร้อง “ว้าว!” ด้วยกิจกรรม “Blossom-love heaven on earth” แจกเพรทเซลและเครื่องดื่ม สำหรับผู้โชคดีที่เข้ามาเป็นลูกค้าอานตี้ แอนส์ในช่วงเวลาที่กำหนดให้ได้อร่อยและสัมผัสกับรสชาติแห่งความสุข ฟรี! ทั้งมื้อ เมื่อวันแห่งความรักที่ผ่านมา ที่ร้านอานตี้ แอนส์ 7 สาขา อาทิ เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล เวิลด์ และฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้อย่างเกินความคาดหมาย พบกับความพิเศษเหนือใคร ที่จะทำให้คุณร้อง “ว้าว!” กันตลอดทั้งปี ได้ที่ร้านอานตี้ แอนส์ทุกสาขา สอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 02-233-3768 Pretzel Club Line 02-233-1166 หรือ www.pretzelclub.com สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ext. 669, 670 อีเมล์ rachaneech@crg.co.th , chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-6357930 Commu.