ยูนิเวนเจอร์ แถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ปี 2552

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 25, 2009 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แบรนด์ ซาลอน บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว ทิศทางการดำเนินธุรกิจ ปี 2552 โดย นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการ นายธนพล ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) ในวันอังคาร ที่ 3 มีนาคม 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมบริษัทยูนิเวนเจอร์ ชั้น 2 อาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว - นางอรฤดี ณ ระนอง ประธานอำนวยการ กล่าวถึงภาพรวมทิศทางการดำเนินธุรกิจ - แนวคิดในการดำเนินธุรกิจของบริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) - สรุปผลประกอบการปี 2551 - การดำเนินธุรกิจของยูวีในปี 2552 - นายธนพล ศิริธนชัย กรรมการผู้จัดการ กล่าวถึงกลยุทธ์ทางการตลาดและ แผนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ - บทวิเคราะห์ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของไทยในปัจจุบัน - ทิศทางการดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของยูวี ปี 2552 11.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 12.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รชนิภา วีรพลิน หรือ ศิริรักษ์ วัลมาลี บริษัท แบรนด์ ซาลอน จำกัด 02-951-9849, 02-951-9949, 081-720-5255 และ 081-347-2828