ภาพข่าวมสธ.จัดพิธี มอบประกาศนียบัตร สัมฤทธิบัตรและวุฒิบัตร ประจำปีการศึกษา 2550

ข่าวทั่วไป Wednesday February 25, 2009 14:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จัดพิธีมอบประกาศนียบัตร สัมฤทธิบัตรและวุฒิบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2550 ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 ณ อาคารวิทยทัศน์ มสธ. โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ปราณี สังขะตะวรรธน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นประธาน ในการนี้จึงขอเชิญผู้สำเร็จการศึกษาเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว โดยพร้อมเพรียงกัน รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่โทร. 0 2- 504- 7711 — 2 ลงนามความร่วมมือ : เมื่อเร็วๆ นี้ รศ.ดร.สุจินต์ วิศวธีรานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) ลงนามความร่วมมือด้านการวิจัยกับ Prof.James Chapman,Pro Vice-Chancellor/College of Education จากมหาวิทยาลัย Massey ประเทศนิวซีแลนด์ ณ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เบญจรัตน์ สินสงวน(จอย) บริษัท เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน จำกัด โทร.089-448-9582