ภาพข่าวสวยอย่างซูเปอร์สตาร์

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2009 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ยูสตาร์ บริษัท ยูสตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน Sale Conference พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ โททัล มิราเคิล 12 เอฟเฟ็คส์ และ เพอร์เฟ็คท์ ไวท์ เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท โดยมีคุณณัฐพัชร์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส ตัวแทนจากบริษัท ฯ (ที่3 จากซ้าย) มอบช่อดอกไม้ขอบคุณ แก่ คุณชรินทร์พันธุ์ อินทรสุขสันติ กรรมการบริษัทฝ่ายเทคนิค บริษัทไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ จำกัด ประเทศไทย (ที่4 จากซ้าย) และคุณคะซึอากิ อิชิบาชิ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทไมลอทท์ แลบบอราทอรีส์ ประเทศญี่ปุ่น (ที่ 2 จากซ้าย) ที่มาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ทั้งสองตัว ภายในงานได้เชิญดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ คุณป็อก ปิยธิดา วรมุสิก และคุณ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาร่วมสนทนาเกี่ยวกับเคล็ดลับสาวผิวสวย และขาวกระจ่างใส เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. Tel. 0-2687-0000 ต่อ 532 คุณรุ่งทิพย์ ตุวินันทน์ (แก้ม ยู สตาร์)