โรงแรมในเครือ Impiana เสนอราคาพิเศษสำหรับงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15 วันที่ 5-8 มีนาคม 2552

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 26, 2009 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--Impiana Hotels Resorts & Spa Impiana Hotels Resorts & Spa เชิญลูกค้าทุกท่านแวะเยี่ยมชมบูธของโรงแรมในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15" ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 มีนาคม 2552 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิตติ์ ซึ่งท่านสามารถซื้อบัตรห้องพักได้ในราคาพิเศษดังนี้ - Impiana Phuket Cabana Resort & Spa รีสอร์ทสวย บนหาดป่าตอง ที่ที่จะพาท่านไปสัมผัสความงามของ ท้องทะเลสีฟ้าครามและหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวผ่านหน้ารีสอร์ท ท่านสามารถเข้าพักได้ในราคาพิเศษดังนี้ ห้องพักสุพีเรีย การ์เด้น จากราคาปกติ 10,400 ลดเหลือเพียง 3,699 บาทต่อห้อง หรือจะเลือกเป็นแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน รวมรถรับ-ส่ง สนามบินราคาเพียง 7,900 บาทเท่านั้น - Impiana Samui Resort & Spa หลบความวุ่นวายในตัวเมือง แล้วมาพักผ่อนสบาย ๆ กับรีสอร์ท 4 ดาว บนชาดหาดเฉวงน้อย ห้องพักคุณภาพ บริการประทับใจ ท่านสามารถเข้าพักได้ในราคาพิเศษ ดังนี้ ห้องพักสแตนดาร์ด เพียง 1,499 บาท ต่อห้อง ห้องพักสุพีเรีย ซีวิว เพียง 2,499 บาท ต่อห้อง ห้องพักดีลักซ์ ซีวิว เพียง 3,499 บาท ต่อห้อง หรือจะเลือกเป็นแพ็คเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน รวมอาหารเช้า-เย็น สปา และรถรับ-ส่ง สนามบินราคาเพียง 6,999 บาทเท่านั้น แวะมาสอบถามข้อมูลได้ที่บูธ หมายเลข C 148 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. — 21:00 น. ทุกวัน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-260-6505 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณชุติมา ชูวงค์ โทร 02-260-6505, 260-6490, 260-6493 อีเมล์ chutima@impiana.com