เติมความหวานคลายร้อน

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2009 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล เชิญชวนทุกท่านร่วมช้อปและชิมของหวานคลายร้อน ในรายการ “Sweet Delight” รวบรวมขนมหวานนานาชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี อาทิ ไอศกรีมนมผสมมะม่วงและ แพชชั่นฟรุ๊ต สตรอเบอร์รี่สด คุกกี้สอดไส้ครีมรสสตรอเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ บิสกิตเคลือบช็อกโกแลตนม และของหวานอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้ ไอศกรีม ช็อกโกแลต ลูกอมขนมต่างๆ และผลไม้สดอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 มีนาคม ศกนี้ ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ ซูเปอร์ 36 สาขาที่ร่วมรายการ ... ร้อนๆ อย่างนี้มาเติมความหวานคลายร้อนกันเถอะ !! ประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด สุเกียรติ กิตติธรรมโชติ โทรศัพท์ 0-2937-1700 ต่อ 817 E-mail: kisukiet@tops.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด วรกร บุญรัตนกุล โทรศัพท์ 0-2610-2374