ภาพข่าวเอสซีจี เปเปอร์ จับมือ กทม. ร่วมรณรงค์ “ร่วมใจแยกกระดาษ ลดภาวะโลกร้อน”

ข่าวทั่วไป Friday February 27, 2009 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ในภาพ: นายเชาวลิต เอกบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอสซีจี เปเปอร์ มอบถังขยะกระดาษและของรางวัลให้แก่ นายประกอบ จีรกิติ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) ในพิธีเปิดโครงการ “ร่วมใจแยกกระดาษ ลดภาวะโลกร้อน” เพื่อใช้สำหรับรณรงค์และสร้างจิตสำนึกการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้แก่ข้าราชการ และลูกจ้างในสังกัด กทม. ผ่านจัดกิจกรรมแข่งขันการคัดแยกกระดาษใช้แล้วภายในระหว่างหน่วยงาน โดยมีกำหนดจัดเก็บทุกวันจันทร์ที่ 1 และที่ 3 ของทุกเดือน หน่วยงานที่มียอดการแยกกระดาษใช้แล้วมาใส่ถังขยะกระดาษเพื่อให้นำกลับมารีไซเคิลสูงสุด จะได้รับโล่ และของรางวัลกรีน เปเปอร์ มากมายที่ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล เพื่อเป็นแรงจูงใจและเป็นแบบอย่างให้กับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนนำไปปฏิบัติต่อไป นับเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ เพื่อสิ่งแวดล้อม และโลกของเรา แถลงข่าวในนาม : เอสซีจี เปเปอร์ รายละเอียดเพิ่มเติม : โกวิท สว่างวารีสกุล (kovit.savangvareesakul@ogilvy.com) วีร์ดา ปานรัตน์ (weeda.parnrat@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6000 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022056613 โกวิท สว่างวารีสกุล