“ตามรอยพิฆเนศวร อัษฏวินายัก” เติมเต็มสิ่งที่ขาดหายในชีวิต ประสบการณ์ใหม่แห่งการเดินทาง พร้อมสัมผัสมุมใหม่ของอินเดีย

ข่าวบันเทิง Friday February 27, 2009 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เอ-ไทม์ มีเดีย เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จับมือกับ การบินไทย เชิญทุกท่านสัมผัสมุมใหม่ๆในประเทศอินเดีย พร้อมสักการะองค์พระพิฆเนศ เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปให้กับชีวิต ในทริป “India Pilgrimage พระพิฆเนศวร ตามรอยอัษฏวินายัก” กับบัตรไทย แวลู พลัส อินเดีย โดยมี คุณไมค์-ปัณฑร ทีรคานนท์ ผู้เชี่ยวชาญและเจ้าของพิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศแห่งแรกของประเทศไทยมาเป็นไกด์พิเศษในครั้งนี้ ซึ่งจัดเป็น2ทริปพิเศษ ระหว่างวันที่ 24-30 มีนาคม และ 1-7 เมษายน 2552 พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการบริหาร บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ทริปนี้ ถือเป็นการบุกเบิกเส้นทางอัษฏวินายักเป็นครั้งแรก ซึ่งทุกท่านจะได้สักการะบูชาองค์พระพิฆเนศทั้ง 8 เทวสถานในประเทศอินเดีย ซึ่ง อัษฏวินายักทั้ง 8 เทวสถาน คือ สถานที่กำเนิดขององค์พระพิฆเนศที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ และเป็นสถานที่ที่พระองค์ได้เคยมาปรากฏให้ได้พบเห็นเมื่อ 4,000 ปีมาแล้ว ประกอบด้วย เทวสถานศรีบัลลาเลชวา, ศรีมยุเรชวาร, ศรีสิทธิวินายัก, ศรีจินตามณี, ศรีมหาคณปติ, คีรีจัตมากา, ศรีวิฆเนฮาร และศรีวราด์วินายัก ที่เมืองมุมไบและเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย โดยตลอดการเดินทางจะมี คุณไมค์-ปัณฑร ทีรคานนท์ มาเป็นไกด์พิเศษ คอยให้ความรู้ พร้อมแนะนำเคล็ดลับการบูชาองค์พิฆเนศแบบเจาะลึกทุกขั้นตอน ซึ่งเชื่อกันว่า หากได้สักการะองค์พระพิฆเนศครบทั้ง 8 เทวสถาน จะสามารถเติมเต็มความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบให้กับชีวิต” เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากนี้ ทุกท่านยังจะได้ไปสักการะเทวสถานพระแม่ลักษมี สัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวย พร้อมเที่ยวชมมุมใหม่ๆอันสวยงามของอินเดีย และขาดไม่ได้กับศิลปินดาราที่จะร่วมเดินทางไปด้วย ทั้ง 2 ทริป นำโดย เจ-เจตริน กับ ปิ่น เก็จมณี กับทริปแรกระหว่างวันที่ 24-30 มีนาคม และ ดีเจ.กฤษณ์ และดีเจ.มดดำ กับทริปที่สอง ระหว่างวันที่ 1-7 เมษายน 2552 เพื่อสร้างสีสันและความประทับใจตลอดการเดินทาง อันเป็นสิ่งที่ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์เตรียมไว้ให้สำหรับทุกท่านโดยเฉพาะ” สำหรับผู้สนใจจะร่วมเดินทางไปสักการะองค์พระพิฆเนศ กับทริป “India Pilgrimage พระพิฆเนศวร ตามรอยอัษฏวินายัก” ณ ประเทศอินเดีย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2665-9922 หรือ www.AtimeTraveller.com