อาร์ สยาม ตอกย้ำความสำเร็จ ของ บ่าววี ศิลปินอันดับ 1 ส่ง บ่าววี จัมโบ้ฮิต รวมเพลงฮิตติดชาร์ต จากทุกอัลบั้ม ขอบคุณแฟนเพลง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552 16:34:40 น.
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อาร์เอส

แม้จะเป็นหนุ่มใต้ แต่ศิลปินลูกทัพฟ้า บ่าววี (พันจ่าอากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า) จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ก็สามารถขึ้นแท่นศิลปินขวัญใจมหาชน อันดับ 1 ได้ โดยนำเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตสำเนียงใต้ เข้าไปอยู่ในหัวใจของแฟนเพลงทั่วประเทศได้สำเร็จ โดนตา โดนใจตั้งแต่งานเพลงอัลบั้มแรก บ่าววี ตามมาด้วย บ่าววี 2 และ ล่าสุดอัลบั้ม บ่าววี 3 ก็ยังออกตัวแรงดีอย่างต่อเนื่อง ทุกงานเพลงอัดแน่นด้วยคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัลนักร้องชายยอดนิยม ประเภทเพลงลูกทุ่ง จาก Star Entertainment Awards 2007 ของสมาคมนักข่าวบันเทิง, รางวัลเพลงเพื่อชีวิตยอดนิยม จาก เพลงขอนไม้กับเรือ ที่ฮิตไปทั้งประเทศ, รางวัลศิลปินเพื่อชีวิตชายยอดนิยม, รางวัลอัลบั้มเพื่อชีวิตยอดนิยม จาก อัลบั้มบ่าววี 2 ของ มหานครอวอร์ดส ของคลื่นลูกทุ่งมหานคร FM.95 MHz., รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม ของ สยามดารา สตาร์ปาร์ตี้ และล่าสุดเขายังได้รับการโหวตให้เป็นนักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยมที่ประชาชนชื่นชอบมากที่สุด จากการสำรวจของสวนดุสิตโพลล์ พร้อม ๆ กับอัลบั้มที่จะมาตอกย้ำความแรง ความดัง และยืนยันความสำเร็จจากทุก ๆ อัลบั้มของเขา อัลบั้ม บ่าววี จัมโบ้ฮิต ซึ่ง บ่าววี ได้พูดถึงการรวบรวมงานเพลงในชุดนี้ว่า

“ขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านนะครับ ที่ติดตามงานเพลงของผมด้วยดีตลอดมา เพราะแฟนเพลงให้การสนับสนุน ผมจึงมีวันนี้ได้ และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนเพลง วันนี้ทาง อาร์ สยาม จึงได้นำทุกเพลงฮิตโดนใจ จากทุกอัลบั้มของผม มารวมไว้ในอัลบั้มเดียว ในชื่ออัลบั้มว่า บ่าววี จัมโบ้ฮิต รวมเพลงไว้มากถึง 16 เพลง ตั้งแต่อัลบั้มแรกที่ทำให้เราได้รู้จักกันใน เพลงฝากฟ้า เพลงแรกที่ผมแต่งเอง, จริงใจ...ไม่ลอกอ ต่อด้วยอัลบั้ม บ่าววี 2 เพลงขอนไม้กับเรือ และอัลบั้ม บ่าววี 3 กับ เพลงแมลงเม่าเหงาใจ จนถึง นกหาฟ้า ซึ่งยังติดท็อปชาร์ตของคลื่นวิทยุอยู่จนถึงวันนี้ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายเพลงซึ้ง ๆ และเพลงสนุก จังหวะมันส์ ๆ ก็นำมารวมไว้ให้ฟังกัน เช่น ดาวห่วงจันทร์, คืนใจ, พี่บ่าวรออยู่, บางนรา, คนใกล้บ้าน, คิดถึงลมว่าว, รักกันลองแล, พิซซ่า...ตอดอง, เล่นตัว, จะรักซะให้บ้า, สะตอเลี่ยมทอง เรียกว่าครบทุกรสชาติความสนุก ความซึ้งของเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ก็ว่าได้ ซีดี และ วีซีดี คาราโอเกะ วางแผง 26 กุมภาพันธ์ นี้ หรือจะเลือกเก็บเพลงเพราะ ๆ ไว้ในมือถือ ก็สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Mobanana 1900 111 111 และ Hitz Melody กด *4911 นะครับ ”

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง