เจ เอส แอล แถลงสู่ความเป็น โกลบอล มีเดีย พร้อมเปิดตัว 4 ทายาทผู้บริหารรุ่นใหม่

ข่าวบันเทิง Friday February 27, 2009 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เจ เอส แอล หลังจากดำเนินธุรกิจด้านโทรทัศน์ที่สร้างสรรค์ความบันเทิงเชิงสาระมาตลอด 30 ปี เจ เอส แอล รุกก้าวใหม่สู่ความเป็น โกลบอล มีเดีย พร้อมเปิดตัวทายาทผู้บริหารรุ่นใหม่ 4 คน ภายใต้คำถามว่า “Why…JSL Global Media?” จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า
“บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ดำเนินธุรกิจมาครบ 30 ปีในปี 2552 นี้ ด้วยจรรยาบรรณของผู้ผลิตสื่อและสร้างสรรค์กิจกรรม เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ และสร้างแรงบันดาลใจ ให้สาระประโยชน์แก่ผู้ชมและสังคมซึ่งเป็นปณิธานที่ยึดมั่นตลอดมา และไม่หยุดนิ่งที่จะปรับปรุง
ครั้งนี้จึงเป็นก้าวสำคัญของการเปลี่ยนแปลง ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจที่ผันผวน และความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ด้านการสื่อสารล้ำยุคที่เปิดโลกให้โลกไร้พรมแดนส่งผลให้พฤติกรรมของของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เจ เอส แอล จึงรุกสู่ความเป็น โกลบอล มีเดีย โดยเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย
โดยขยายธุรกิจให้ครอบคลุม อาทิ เพลง ละคร คอนเสิร์ต หนังสือ อีกทั้งในเรื่องของ New Media ก็ต้องขยายให้กว้างขึ้นสามารถสื่อสารกันได้ทุกรูปแบบ รวมทั้งเรื่องของบุคลากร ที่เราก็ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะถือเป็นทรัพยากรที่มีค่าขององค์กร”
การปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ นอกจากจะมีผู้บริหารรุ่นบุกเบิกบริษัท เจ เอส แอล โกบอล มีเดีย จำกัด อย่าง ลาวัลย์ กันชาติ ประธานบริษัท ปริพันธ์ หนุนภักดี รองประธาน วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ ผุสชา โทณะวาณิช รองกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัทในเครือ อาทิ สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ พิไลวรรณ บุญล้น นันท์ วิทยดำรง สุชีพ แก้วประเสริฐ กฤษณพล พงศ์ธนาวรานนท์ พันธมิตรธุรกิจ และผู้บริหารบริษัทเอเยนซี่มากมายให้เกียรติมาร่วมงานแล้ว
ยังมี เหล่าพิธีกรทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ของ เจ เอส แอล อย่าง บ๊วย — เชษฐวุฒิ วัชรคุณ กิ๊ฟ — วรรธนะ กัมธรทิพย์ ณัฐ - ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ คริส — คริสโตเฟอร์ ไรท์ และ กบ — สุวนันท์ คงยิ่ง และนักแสดงหน้าใหม่จากโครงการ “สู่ฝันปันดาว” มาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน พร้อมกับเผยความรู้สึกประทับใจในการร่วมงานกับ เจ เอส แอล
กบ — สุวนันท์ คงยิ่ง กล่าวว่า “กบทำงานกับเจ เอส แอล มา 3 ปีเข้าปีที่ 4 แล้วค่ะ ที่ผ่านมาชีวิตกบมีแต่เล่นละครอยู่ในโลกเสมือนจริง แต่พอผู้ใหญ่ของ เจ เอส แอล หยิบยื่นโอกาสให้มาเป็นพิธีกร กบรู้สึกว่าได้เปิดหูเปิดตาเปิดโลกทัศน์ของตัวเอง จากการได้สัมภาษณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ทำให้กบได้อยู่บนโลกของความเป็นจริง ซึ่งทำให้กบภาคภูมิใจในตัวเองว่าสามารถทำได้ ต้องกราบขอบพระคุณ เจ เอส แอล ที่ให้โอกาสกบค่ะ”
กิ๊ฟ — วรรธนะ กัมธรทิพย์ กล่าวว่า “ผมอยู่ เจ เอส แอล มา 9 ปี รู้สึกเวลาผ่านไปไวมากๆ ที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง อยู่แล้วรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย ผมมีทุกวันนี้ได้ก็เพราะ เจ เอส แอลครับ”
บ๊วย — เชษฐวุฒิ วัชรคุณ กล่าวว่า “พี่ต้น — ลาวัลย์ เป็นผู้ที่ให้โอกาสผม มองว่าผมน่าจะทำงานได้มากกว่าการเล่นหนังหรือละคร ก็เลยเอาผมมาฝึกและให้ทำรายการ “เกมล่าทะลุมิติ” เจ เอส แอล จึงเป็นเหมือนโรงเรียนสอนผมทั้งการทำงานเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ผมรู้สึกซาบซึ้งและสัญญาว่าจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุดตลอดไปครับ”
ณัฐ — ณัฐวุฒิ อมรวิวัฒน์ กล่าวว่า “ผมชื่นชมรายการของ เจ เอส แอล มานานแล้วครับ เป็นแฟนรายการเจาะใจ ทุกรายการนำเสนอความจริงไม่มีคำว่ามายา และที่สำคัญคือความจริงเหล่านี้ล้วนมีประโยชน์ต่อผู้ชมและสังคมเป็นรายการที่ไม่เป็นยาพิษ ผมจึงตอบรับทันทีที่ได้รับการติดต่อให้มาค้นหาประสบการณ์ใหม่ ผมจึงรู้สึกเช่นเดียวกับพิธีกรคนอื่นๆ ที่ว่า เจ เอส แอล คือ โรงเรียน นี่คือความประทับใจของผมครับ”
ด้าน คริส — คริสโตเฟอร์ ไรท์ กล่าวว่า “ผมเป็นครูสอนภาษาอังกฤษธรรมดาๆ คนหนึ่ง วันหนึ่งรายการที่มีชื่อเสียงมากอย่างเจาะใจ เชิญให้ผมมาออกรายการ ตอนนั้นยังเข้าใจว่าออกรายการแค่ไม่กี่นาที แต่ทางรายการให้ผมเป็นแขกทั้งตอน คนทั่วไปก็เลยรู้จักผมมากขึ้นเข้ามาทักทาย ั่วไปู้จักผมมากขึ้นเข้ามาทักทาย ึ่ง วันหนึ่งรายการที่มีชื่อเสียงมากอย่างเจาะใจเชิญผมมาออกรายการ วันหนึ่ง เจ เอส แอล ก็มาบอกว่าจะทำรายการให้ผม ถือได้ว่าที่นี่เปิดโอกาสในชีวิตให้กับผม ผมยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับที่นี่ครับ”
ส่วนไฮไลท์สำคัญที่สุดของงาน คือ วัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ เปิดตัวทายาทผู้บริหาร รุ่นใหม่ 4 คน ที่จะมาเสริมทัพในการก้าวสู่ โกลบอล มีเดีย ของ เจ เอส แอล ได้แก่ ทายาทของ หน่อย-จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี คือ แพร—รติวัลคุ์ อัษฎามงคล ผู้อำนวยการบริหาร ปลาย-จิติณัฐ อัษฎามงคล ผู้อำนวยการ นิว มีเดีย และ ทายาทของ ต้น-ลาวัลย์ กันชาติ คือ เขิ่ง-กรินทร์ ชูพินิจ ผู้อำนวยการการตลาด และ ใหม่—กฤษฏ์ ชูพินิจ ซึ่งแต่ละคนล้วน สวย หล่อ เท่ ไม่แพ้ดารา ทำเอากระจอกข่าวสาวๆ แอบกรี๊ดกันแบบปิดไม่มิดเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
วิรดา อนุเทียนชัย (วิ) 08 1804 5493 อภิสรา กฤตาวาณิชย์ (นก) 08 1488 9696
กนกพร ชูพิริยะเศรณี (หญิง) 08 9117 2772 คมสัน กรุงไกรจักร(หนุ่ย) 08 9888 5177

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ