“มาช่า” ฟิตเต็มร้อย!! พร้อมแดนซ์กระจาย คอนเสิร์ต “Make Dreams Real”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2552 17:34:28 น.
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

ได้ชื่อว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ขาแดนซ์ พอได้เป็นหนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นบิ๊กคอนเสิร์ต “เมค ดรีมส์ เรียล” (Make Dreams Real) ของสโมสรโรตารีกรุงเทพ ในวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม 2552 เวลา 19.00 น. ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ “มาช่า วัฒนพานิช” เลยเร่งวอร์มอัพร่างกาย พร้อมเตรียมเพลงแดนซ์ชุดใหญ่ไว้เอาใจแฟนๆ

“มาช่า” เล่าถึงการเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ช่าห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่มาสักพัก พอรู้ว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตนี้ เลยต้องทุ่มสุดตัว ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้นกับแดนเซอร์ แถมพอมีเวลาว่างยังต้องเข้าฟิตเนส เพื่อฟิตร่างกายอยู่ตัว ไม่เหนื่อยง่าย พร้อมที่จะมอบความสุขสนุกสนานให้กับแฟนๆ ได้แบบเต็มที่ และไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็นอีทีซี หรือโมเดิร์นด๊อกมาแดนซ์กระจายกับช่าก็ได้ เลยอยากชวนให้มาชมกันเยอะๆ เพราะนอกจากจะได้สนุกด้วยกันแล้ว ยังจะได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย”

ใครที่มาร่วมแดนซ์สะบัดกับซูเปอร์สตาร์สุดเซ็กซี่ “มาช่า วัฒนพานิช” ซึ้งกับเจ้าพ่อเพลงป๊อป “ETC. (อีทีซี)” และโดดให้มันส์สุดๆ ไปกับตำนานอัลเทอร์เนทีฟ “Modern Dog (โมเดิร์น ด๊อก)” รีบจับจองเป็นเจ้าของที่นั่งคอนเสิร์ต “เมค ดรีมส์ เรียล” (Make Dreams Real) ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ในราคา 2,500 บาท / 2,000 บาท / 1,500 บาท และ 800 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด จะนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส และผู้ยากไร้ ในโครงการต่างๆ ของสโมสรโรตารีกรุงเทพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-572-4444 # 345 Polyplus PR
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง