ไทยเที่ยวไทยไปกับเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 4, 2009 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ บัตรเครดิต KTC สวนสัตว์เชียงใหม่ และบริษัทนอร์ทวิลล์จำกัด จัดแพ็คเก็จสุดคุ้มในงาน “ไทยเที่ยวไทย” ครั้งที่ 15 วันที่ 5 — 8 มี.ค. 52 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ เพื่อสนองนโยบายเที่ยวไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยคึกคัก แพ็คเก็จสุดคุ้มที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้จัดเตรียมไปร่วมรายการส่งเสริมการขายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15 นับได้รวมถึง 5 แพ็คเก็จ ที่ลดราคาพิเศษสุดภายในงานไทยเที่ยวไทยนี้เท่านั้น โดยเฉพาะ “แพ็คเก็จบินลัดฟ้าสู่มหานครล้านนาไปกับเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ 2 วัน 1 คืน กรุ๊ปละ 10 ท่าน เที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ ชมหมีแพนด้า ซูอะควาเรี่ยม นมัสการครูบาศรีวิชัย นั่งรถชมสัตว์เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และชมน้ำพุดนตรีสุดอลังการระดับโลกกับการแสดงเลเซอร์ประกอบน้ำพุดนตรีแห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมชื่นชมบรรยากาศยามค่ำคืนที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีรีสอร์ท โดยแพ็คเก็จนี้เพียงท่านละ 8,500 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวสามารถสะสมแต้มกับบัตรเครดิต KTC โดยสามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดๆแรกขั้นต่ำ 3,000.-บาท พร้อมสะสมเลขไมล์ (Mileage) ด้วยการเดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ และลุ้นแลกของรางวัลมากมาย ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่บู๊ท G117 ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 15 วันที่ 5-8 มี.ค. 52 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักธุรกิจการตลาดและประชาสัมพันธ์ 053-999000 หรือ www.chiangmainightsafari.com สำนักธุรกิจการตลาดและประชาสัมพันธ์ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Chiang Mai Night Safari อพท. 118/1 อาคารทิปโก้ ถนนพระรามหก พญาไท กรุงเทพฯ10400 โทร. 0 2357 3580 โทรสาร 0 2357 3599 33 หมู่ 12 ตำบลหนองควาย อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ 50230 โทร: 053-999000 โทรสาร: 053-999099 WWW.CHIANGMAINIGHTSAFARI.COM