DCOM เปิดตัวสินค้าใหม่ ASUS Eee PC S101 เน็ตบุ๊คระดับ Hi-End บางเฉียบที่สุดในโลก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 4, 2009 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ASUS Eee PC S101 เน็ตบุ๊คระดับ Hi-End ที่มีการดีไซน์ที่สวยหรู บางเฉียบโดดเด่นได้อย่างลงตัว เพิ่มความเก๋แบบคลาสสิคด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้ที่บานพับ ขนาดเล็ก กะทัดรัด น้ำหนักเพียง 1 กิโลกรัม มีให้เลือกถึง 2 เฉดสี คือ สีน้ำตาล และสีแชมเปญ (น้ำตาลทอง) หน้าจอกว้าง 10.2 นิ้ว แบบ LED-Backlight ทำให้ประหยัดพลังงานลดลง แต่ให้แสงสว่างมากขึ้น รองรับความละเอียดของหน้าจอด้วยระบบ WSVGA ซึ่งมีความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล จึงสามารทำงานด้านมัลติมีเดียได้เป็นอย่างดี และยังเพิ่มความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลด้วยเทคโนโลยี 4-in-1 flash card reader รวมทั้งมีการรองรับ Flash Memory ได้ถึง 4 ชนิด คือ MMC , SD , Memory Stick และ MS-PRO ทำให้ง่ายต่อการทำงานทุกรูปแบบ สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com

แท็ก เน็ตบุ๊ค   Eee PC   asus   dcom