กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2552

ข่าวทั่วไป Thursday March 5, 2009 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนท่านสื่อมวลชนร่วมงาพิธีเปิดงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2552 (Thailand International Furniture Fair : TIFF 2009) ในวันพุธที่ 11 มีนาคม 2552 เวลา 09.30 น. ณ บริเวณ Lobby Challenger Hall 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางพรทิวา นาคาศัย เป็นประธานเปิดงาน กำหนดการ 09.00 น. - สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 09.45 น. - นางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประธานพิธีเปิดงาน เดินทางมาถึงศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. - พิธีกรกล่าวต้อนรับ - พิธีกรเรียนเชิญประธาน กล่าวเปิดงาน - ประธาน กล่าวเปิดงาน - พิธีกรเรียนเชิญประธานตัดริบบิ้นบริเวณหน้าทางเข้า Challenger Hall 2 - ประธาน และแขกผู้มีเกียรติเยี่ยมชมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด คุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119