ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(6 มีนาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday March 5, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 08.30 น. ธนาคารเกียรตินาคิน จัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “วิกฤต เศรษฐกิจกับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” ณ โรงแรมแลนด์ มาร์ค 09.00 น. ธ.ก.ส. จัดพิธีเปิดงาน “วันเกษตรหนองซ้ำซาก” ครั้ง ที่ 2 ที่จังหวัดชลบุรี ณ วัชรพีร์ฟาร์ม 09.00 น. บมจ. อินโดรามา โพลีเมอร์ส จัดงานแถลงข่าว เพื่อนำ เสนอข้อมูลเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ในปี ที่ผ่านมา และแผนการดำเนินงานของบริษัท ฯ ในปี 2552 ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 12.30 น. โนเกีย จัดสัมภาษณ์ มร. ชูมิท คาพูร์ ผู้จัดการ ทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสที่ เข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ Tenface Hotel ซอยร่วมฤดี2 10.00 น. แสนสิริ เชิญร่วมพิธีเปิดงาน Living in Style 2009 พร้อมร่วมงานแถลงข่าว “แสนสิริ เปิดตัวคอนโดมิเนียม 2 แบรนด์ใหม่ Blocs77 และ The Vertical Aree” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 10.00 น. ลิฟวิ่ง อิน อินสไตล์ 2009 โดยแสนสิริ ณ รอยัล พารา กอน ฮอลล์ 15.00 น. นวลิสซิ่ง จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการของบริษัท และ นโยบายการดำเนินงานของบริษัทประจำปี 2552 ณ ร้านส้ม ตำบางกอก ซอยอารีย์ 3