LA ROCHE-POSAY ขอแนะนำชุดผลิตภัณฑ์กันแดด “แอนเทลิโอส XL” ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ลึกถึง DNA หนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ

ข่าวทั่วไป Friday March 6, 2009 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ ลา โรช-โพเซย์ เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส หนึ่งในแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกแนะนำและเลือกใช้ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของครีมกันแดด ด้วยผลิตภัณฑ์ชุด “ANTHELIOS XL” (แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล) ชุดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UVA และรังสี UVB ได้ลึกถึง DNA ด้วยสารสกัดจาก SENNA ALATA EXTRACT สารสกัดจากธรรมชาติที่จะรวมตัวกันรอบบริเวณเซลล์ผิวหนัง เสมือนเป็นปราการปกป้อง DNA ในชั้นผิว พร้อมด้วยน้ำแร่จากแหล่งน้ำ ณ เมือง ลา โรช-โพเซย์ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ ซิลิเนี่ยมเข้มข้นแตกต่างจากน้ำแร่ทั่วไป มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองและแสบแดงของผิว แอนเทลิโอส เอ็กซ์แอล ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ด้วยค่า SPF 50+ และจากรังสี UVA (สาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง) ด้วย ค่า PPD 28 มีให้เลือก 3 เนื้อผลิตภัณฑ์ ได้แก่ - เนื้อฟลูอิดที่บางเบาพิเศษ (สำหรับผิวมัน) ซึมซาบเร็ว ปราศจากความมันวาวภายหลังการใช้ (1,400 บาท) - เนื้อครีม (สำหรับผิวแห้ง) ให้ทั้งความชุ่มชื้น และปกป้องผิวจากแสงแดด โดยไม่ทิ้งคราบขาว (1,150 บาท) - ครีมกันแดดแบบสติ๊ก สูตรอ่อนโยน สำหรับพกพาและสะดวกต่อการทาซ้ำระหว่างวัน (800 บาท) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บูธ ลา โรช-โพเซย์ ในโรงพยาบาล และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดต่อ ศูนย์ปรึกษาปัญหาผิวพรรณ ลา โรช-โพเซย์ โทร. 0-2685-1200 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : บริษัท อะเบาท์ พีอาร์ จำกัด อารยา เฮงตระกูลสิน (ก้อย) โทร. 086-300-1472 หรือ ปิยาภรณ์ พรรัตนโชติสกุล (เอ๋) โทร. 083-915-0751