ข่าวทั่วไป Friday March 6, 2009 17:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ครั้งแรกกับการเปิดตัว “ไอศกรีมโมจิ” สุดยอดไอศกรีมจากประเทศญี่ปุ่น จากร้าน คาเนะโมจิ ตื่นตาตื่นใจกับหิมะและบ้านเอสกิโมขนาดจำลอง และอร่อยเด็ดไม่ซ้ำใครกับเมนูไอศกรีมแบบพิเศษ ที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ในงาน Ice Cream Festival 2009 @ CentralPlaza RAMA3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ต้อนรับเทศกาลปิดเทอมภาคฤดูร้อน จัดกิจกรรม “Ice Cream Festival 2009 @ CentralPlaza RAMA3” ดับร้อนด้วยเมนูไอศกรีมหลากหลายชนิดมากมายกว่า 100 รสชาดจากร้านค้ากว่า 25 แบรนด์ดัง พร้อมชมไฮไลท์พิเศษบ้านเอสกิโมจำลอง ขนาด 6 X 3 เมตร และการเปิดตัวครั้งแรกของ “ไอศกรีมโมจิ” สุดยอดไอศกรีมจากประเทศญี่ปุ่น จากร้าน คาเนะโมจิ ในวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2552 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น หน้า VDO Wall ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมดับร้อนมากมายที่จะมาสร้างสีสันความสนุกสนาน อาทิ - ครั้งแรกของการเปิดตัว “ไอศกรีมโมจิ” สุดยอดไอศกรีมของประเทศญี่ปุ่น จากร้านคาเนะโมจิ (KaneMochi) - ประทับใจกับหิมะและบ้านเอสกิโมจำลอง ขนาด 6 X 3 เมตร ที่สามารถสัมผัสความเย็น และความสวยงาม ของการตกแต่ง ภายในบ้านได้จริง - ตื่นตาตื่นใจกับเมนูพิเศษ Special Menu ที่คิดขึ้น เอาใจคนรักไอศกรีม ให้ชิม และทานได้ในงานนี้เท่านั้น อาทิ ไอศกรีม Black Forest จากร้าน Gelate ไอศกรีมไขมันต่ำรสช็อกโกแลตเข้มข้น คลุกเคล้าด้วยชิ้นบราว์นี่และซอสเชอร์รี่นำเข้าจากอิตาลี ให้รสชาด ขม อมเปรี้ยว แฟนพันธุ์แท้ช็อกโกแลตห้ามพลาดโดยเด็ดขาดหรือจะเป็น Melon Parfait ที่เป็นไอศกรีมนมเน้นด้วยผลไม้ และเกล็ดผลไม้สด ( Granita ) - อร่อยหวานเย็นกับไอศกรีมหลากหลายรสชาดกว่า 100 รสชาด จากร้านไอศกรีมแบรนด์ดัง กว่า 25 แบรนด์ ที่มาร่วมออกบูธให้ชิมและ เลือกซื้อกัน แบบไม่อั้นความอร่อย อาทิ Baskin Robbins, Iberry, Swensen’s, Sfree Ice Cream, Um milk, Redmango, Ice-stone, Hay Gelate,NewZealand Natural ฯลฯ - อร่อยยิ้มกับร้านค้าของเหล่าดารา เซเลบริตี้ ที่มาสร้างสีสันความสนุกสนาน อาทิ ร้าน Red Mango ไอศกรีมไขมันต่ำ ของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,ร้านไอศกรีมทอด คุณตี๋ ดอกสะเดา ,ร้าน Iberry ไอศกรีมโยเกิร์ตเพื่อสุขภาพ ไขมันต่ำของ ปลา ฯลฯ - ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ Kung Fu Ice Cream ลอยฟ้า ทุกวันวันละ 3 รอบ - Ice Cream Design โชว์การตกแต่งเมนูไอศกรีมในแบบฉบับของร้านไอศกรีมแบรนด์ดัง และ เมนูพิเศษ ไอศกรีมที่ทำจากข้าวกล้องงอก,ไอศกรีมโมจิจากญี่ปุ่น - การประกวด “Awaken North Pole Contest” การประกวดทำเมนูพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมออกบูธภายในงาน ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 20,000 บาท - ท้าทนคน VS ไอศกรีม ค้นหาสุดยอดนักกินไอศกรีมวิบาก ผู้ที่สามารถนั่งทานไอศกรีมบนเก้าอี้น้ำแข็ง ได้เร็ว และมากที่สุด ชิงรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท - Ice Cream North Pole Buffet อิ่มอร่อยเอาใจคนรักไอศกรีมแบบไม่อั้น ในราคาเพียง 99 บาท สำหรับเด็ก และ ราคา 149 สำหรับผู้ใหญ่ - พิเศษมากยิ่งขึ้น เมื่ออิ่มอร่อยในช่วงเวลาประหยัด วันจันทร์ — วันศุกร์ เวลา 14.00 — 15.00.น สำหรับบุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ราคาประหยัด จากราคา 199 บาท เหลือเพียง 99 บาท เท่านั้น สนุกตื่นตาตื่นใจดับร้อนไปกับสีสันความอร่อยกับขบวนไอศกรีมแบรนด์ดังมากมาย และ พบกับความหวานเย็นของสุดยอดเมนูไอศกรีมที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น และ ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม — 20 มีนาคม 2552 ณ บริเวณ ลานกิจกรรม หน้า VDO Wall ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: ภัทรวรรณ ตีระวนิช แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร.0-2667-5555 ต่อ 4113 /089-661-6363 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail : tepattarawan@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th