ข่าวทั่วไป Monday March 9, 2009 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ สยามเทมป์จัดสัมมนา“เทคโนโลยีใหม่และการอนุรักษ์พลังงานในระบบปรับอากาศ” วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2552 โรงแรมสตาร์ จ.ระยอง บริษัท สยามเทมป์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบปรับอากาศ “AIRTEMP” และเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบปรับอากาศ “HITACHI” อย่างเป็นทางการ ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเกี่ยวกับระบบปรับอากาศในชื่องาน “เทคโนโลยีใหม่และการอนุรักษ์พลังงานในระบบปรับอากาศ” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2552 ระหว่างเวลา 13.30 — 16.30 น. ณ ห้องสินสมุทร 1 อาคารสตาร์ ชั้น 2 โรงแรมสตาร์ จ.ระยอง งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในตำแหน่งงาน...ผจก.ฝ่ายวิศวกรรม ผจก.โรงงานทุกสาขาอุตสาหกรรม.... เพราะการสัมมนาครั้งนี้จะเสริมทักษะและความรู้ด้านระบบปรับอากาศอันเป็นเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งผู้เข้าร่วมการสามารถนำไปปรับใช้ในงานได้เป็นอย่างดี สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งเพื่อเข้าร่วมการสัมมนาได้ฟรี!!!! ที่ฝ่ายการตลาดบริษัท สยามเทมป์ จำกัด โทร. 0 2961 8822 แฟกซ์. 0 2583 7318 , 0 2961 9661 หรือที่ E-mail : siamtemp@blc.co.th หรือที่คุณอัญชลี ขำวิวิธ โทร. 0 2961 8822 ต่อ 148 สำหรับ...สื่อมวลชน....ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บจก.อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร. 02 922 2473 , 02 922 2873 ทุกวันในเวลาทำการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 922 2473 จินตนา ตรีพิชิต