ข่าวทั่วไป Wednesday August 30, 2006 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--พริสไพออริตี้
โอเมก้า ร่วมฉลองครบรอบ 35 ปี ยานอพอลโล 15 อวดโฉมนาฬิกาสปีดมาสเตอร์ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น โปรเฟสชั่นแนล มูนวอท์ช อพอลโล 15 ตำนานนาฬิกาเรือนแรกบนดวงจันทร์ ผลิตเพียง 1,971 เรือน
โอเมก้าสปีดมาสเตอร์ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น โปรเฟสชั่นแนล มูนวอท์ช อพอลโล 15 (Omega Speedmaster Limited Edition Professional Moon Watch Apollo 15) ออกแบบดีไซน์กรอบตัวเรือนเป็นโลหะนาก (red gold) 18 กะรัต พร้อมสเกลวัดความเร็ว (tachometric scale) สลักอยู่บนขอบอลูมิเนียมสีดำ ฝาหลังตัวเรือนเป็นกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เน้นความโดดเด่นบนหน้าปัดสีดำด้วยพรายน้ำ เข็มบอกเวลาและขีดบอกชั่วโมงเป็นโลหะนาก (red gold) เคลือบสารเรืองแสงซุปเปอร์ลูนมิโนว่า (SuperLuminova) มาพร้อมกับตำแหน่งฟังก์ชั่นจับเวลาอย่างชัดเจน
ความพิเศษของนาฬิการุ่นโปรเฟสชั่นแนล มูนวอท์ช อพอลโล 15 ในคอลเลคชั่นสปีดมาสเตอร์นี้ มีหน้าปัดเล็กล้อมกรอบด้วยโลหะนาก (red gold) เว้าลงบนหน้าปัด สำหรับจับเวลา 3 วง ได้แก่ วงจับเวลา 12 ชั่วโมงที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา วงจับเวลา 30 นาที ที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา และวงจับเวลาเป็นวินาทีที่ตำแหน่ง 9 นาฬิกา ทำงานด้วยกลไกระบบไขลาน เครื่อง calibre 1861 สามารถเก็บพลังงานสำรองได้นานถึง 48 ชั่วโมง
นอกจากนั้นยังมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็นส่วนหนึ่งแห่งประวัติศาสตร์การปฏิบัติภารกิจเดินทางสู่อวกาศของยานอพอลโล 15 ด้วยการสลักคำว่า Apollo 15 , 35th Anniversary ,โลโก้โอเมก้าสีดำ ,หมายเลขประจำตัวเรือน และสัญลักษณ์พิเศษของอพอลโล 15 รูปนก 3 ตัว 3 แบบ ที่ได้รับการออกแบบโดยนักดีไซน์เนอร์จากเสื้อผ้าแบรนด์ดังเอมมิลิโอ ปุชชี่ (Emilio Pucci) ซึ่งหมายถึง นักบินอวกาศ 3 ท่าน ได้แก่ ผู้บังคับการเดวิด อาร์ สก็อตต์ ,นักบินอัลเฟรด เอ็ม วอร์เดน และนักบินเจมส์ บี เออร์วิน สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกา OMEGA ได้ที่งาน Central International Watch Fair 2006 ,โอเมก้า บูติก เกสร ชั้น 1 และโอเมก้า บูติก เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2654-3242
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด บริษัท เดอะสวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
โทร : 02-712-7471-3 โทร.0-2654-3242
วัชชา ดวงสุวรรณ / ศิลป์ศรุต บุญศิริ เจิดนภางค์ ม้าทอง

แท็ก ตำนาน