อัสซุส พาเหรดสุดยอดนวัตกรรมล่าสุด ร่วมงานคอมมาร์ท

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 10, 2009 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส พบกับ อีอีอี พีซี T91 จอหมุนได้ ควงแขนมากับอินเตอร์เน็ต เรดิโอ ที่สามารถฟังรายการวิทยุได้ทั่วโลก อัสซุส ยกขบวนสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ร่วมงานคอมมาร์ท อาทิเช่น ASUS Eee PC T91 สนุกได้ด้วยปลายนิ้ว เน็ตบุ๊ก หมุนจอได้จะนำพาคุณท่องโลกแห่งความสนุกที่มาพร้อมกับจอระบบสัมผัสขนาด 8.9 นิ้ว น้ำหนักเพียง 0.96 กิโลกรัม สามารถเขียนข้อความได้ด้วยลายมือของคุณเอง พร้อมระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต 802.11b/g/n, Bluetooth พร้อมซอฟท์แวร์TouchSuite ที่รวมโปรแกรมช่วยเหลือการทำงานให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้น ในรุ่น hi-end ยังมี 3G Plus (HSUPA), GPS และ TV Tuner ในตัวอีกด้วย อีกด้วย ASUS Eee Box B206 ศูนย์รวมความบันเทิงแบบครบครัน เป็นทั้งเดสทอปพีซีดีไซน์เก๋ ขนาดเล็กที่สุดในโลก แถมยังช่วยประหยัดไฟได้มากถึง 6,950 บาทต่อเดือน และยังสามารถเชื่อมต่อ HDMI เพื่อดูหนัง ฟังเพลงแบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผ่านรีโมทคอลโทรล อีกทั้งยังมีระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงกว่ามาตรฐานถึง 8 เท่า ASUS Eee PC? 1000HE มาพร้อมจอภาพแบบ LED backlit รุ่น WSVGA ขนาด 10 นิ้ว พร้อมทั้งคีย์บอร์ดช็อกโกแลตและแป้นสัมผัสแบบ Multi-touch ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง หรือซูมภาพเข้า-ออกได้อย่างง่ายดาย ด้วยความจุฮาร์ดดิสก์ถึง 160 GB และฮาร์ดดิสก์ออนไลน์ (Web Storage) อีก 10 GB ที่ขาดไม่ได้ คือ การเชื่อมต่อแบบไร้สายด้วยมาตรฐาน 802.11b/g/n.ที่ช่วยให้การเข้าอินเทอร์เน็ตและอีเมล์รวดเร็วยิ่งขึ้น ถึงคราวเอาใจผู้พิสมัยในเสียงเพลงด้วย ASUS AIR3 ลำโพง High Definition สำหรับใช้คู่กับ iPod และเครื่องเล่นเพลงประเภทอื่นๆที่ มาพร้อมกับ Internet Radio สามารถรับฟังรายการวิทยุได้จากทุกสถานีทั่วโลก ด้วยการรับรองระดับคุณภาพเสียง (High Definition Sound Standard) ซึ่งให้คุณภาพเสียงเป็นธรรมชาติชัดเจนสมจริง รวมถึงการพยากรณ์อากาศรอบโลกได้ใน 5 วันผ่านการใช้อินเทอร์เน็ต สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้พีดีเอโฟน อัสซุสขอแนะนำ PDA Phone P835 ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 3.5 นิ้ว ระดับ WVGA 800 x 480 Pixel ให้ความละเอียดได้มากกว่าโทรศัพท์ทั่วไปถึง 5 เท่า พร้อมระบบ Glide แบบใหม่ล่าสุด ให้คุณควบคุมและเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น หรือเลือกใช้ Tracking Ball ในการควบคุมหน้าจอ พร้อม Motion Sensor ปรับเปลี่ยนมุมมองภาพแนวตั้งและแนวนอนอัตโนมัติ นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกล้อง 5 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส และระบบป้องกันภาพสั่นไหว พร้อมความสามารถพิเศษไม่เหมือนใครด้วยการใช้เป็น WiFi Access Point เพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้ถึง 10 เครื่อง สัมผัสกับนวัตกรรมล่าสุดได้ ณ บู๊ธอัสซุส ในงานคอมมาร์ท ระหว่างวันที่ 19-22 มีนาคม 2552 นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ เกี่ยวกับอัสซุส อัสซุสเป็นบริษัทชั้นนำในยุคดิจิตอลใหม่ ด้วยพนักงานและทีมงานเพื่อพัฒนาวิจัย และออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับเวิลด์คลาส มากกว่า 10,000 คน และผลประกอบการในปี พ.ศ. 2551 กว่า 8.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ อัสซุสได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารบิสิเนส วีค ให้เป็น1 ใน 100 บริษัทไอทีระดับโลก เป็นเวลา 11 ปีติดต่อกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายการตลาด บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 02-679-8367-70 โทรสาร 02-679-8371 หรือ www.asus.co.thหรือ ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง โทรศัพท์ 02-934-6718 #15 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: Rossukon_w@pmb.co.th