อนึ่ง...เที่ยวใต้ยกก๊วน สนุกยกแก๊งที่จังหวัดตรัง

ข่าวบันเทิง 11 มีนาคม พ.ศ. 2552 14:21 น. —ThaiPR.net

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับค่ายหนังไฟว์สตาร์ จัดกิจกรรมช่วงปิดเทอมพาเพื่อนเที่ยวตรังกับดารานำจากแก๊ง อนึ่ง..คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง ที่จังหวัดตรัง ระหว่างวันที่ 24-27 เมษายน 2552โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่เข้าชมภาพยนต์เรื่อง อนึ่ง...คิดถึงเป็นอย่างยิ่งที่ Major,EGV และ Esplanade ทุกที่นั่งลุ้นรับรางวัลเที่ยวฟรียกแก๊งกับ ททท. 3 วัน 2 คืน เส้นทางกรุงเทพฯ — ตรัง จำนวน 9 รางวัล (1 รางวัลเที่ยวได้ 4 ท่าน) สนุกไปกับทริปรถไฟสุดหรรษากับดารานำแก๊งอนึ่งฯ อาทิ ก้อย รัชวิน,อาร์ตี้ ธนฉัตร และน้องจีน เกล้าแกล้ว

งานนี้ ททท.ตรัง รับเป็นเจ้าภาพจัดทริปมันส์..มันส์ สำหรับวัยโจ๋ โดยให้ผู้โชคดีและทีมดาราได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์ของหาดทรายที่ซ่อนอยู่ในถ้ำมรกต, ค้นหาที่มาสุดทางรถไฟฝั่งอันดามันได้ที่สถานีรถไฟกันตัง, สักการะคอซิมบี้ ณ ระนอง บิดาแห่งยางพาราของไทย และตื่นเต้นปนมันส์ไปกับการเดินชมยอดไม้ Canopy walkway ที่สวนพฤษศาสตร์ทุ่งค่าย (ใครใจไม่สู้ห้ามเดินเด็ดขาด) วัยโจ๋ทั้งหลายอย่าพลาดกับกิจกรรมดีๆ เช่นนี้

มาร่วมเติมเต็มกับความประทับใจของคำว่าเพื่อนและมิตรภาพแล้วคุณจะรู้ว่าที่ตรังมีกิจกรรมท่องเที่ยวในช่วงปิดเทอมสำหรับวัยมันส์มากมายแค่ไหน...


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ