Gossip News : ธารารมณ์ แรงไม่หยุด ร่วมออกบูธ “Home Buyer Focus”

ข่าวอสังหา Thursday March 12, 2009 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กระแสการออกบูธยังแรงไม่หยุด วสันต์ เคียงศิริ ค่ายธารารมณ์ รุกต่อด้วยการยก “Count Down Sale” มาร่วมออกบูธในงาน Home Buyer Focus โดยการนำบ้าน 3 โครงการคุณภาพ ได้แก่ โครงการพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ รามคำแหง พร้อม “ฟรี 4 ของสมนาคุณพิเศษ” โครงการพาร์คเวย์ เพลส พร้อม “ซื้อ 2 ถูกกว่าซื้อ 1” และโครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม พร้อม “ซื้อ 1 ไซส์ใหญ่ในราคาไซส์เล็ก” ตั้งแต่วันที่ 19-25 มีนาคม 2552 เวลา 10.00-22.00 น. ชั้น B ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เอ้า! ใครอยากรู้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์เด็ดอย่างไรนั้น ต้องมาร่วมงานเท่านั้นนะเจ้าคะ!!! รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โยชนา คิดรอบ /คุณเนตรนภา ชิณจักร์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ นันทพร บุญ-หลง,พินสา วัชรวิวรรณ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร.0-2318-0083, 0-2319-7557 โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20,14 E-mail: info@tararom.com www.tararom.com

แท็ก count down   Gossip