กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ กลุ่มภาคีเครือข่าย แถลงข่าวเปิดตัว พร้อมชมหนังสั้น เรื่อง “ลูกผู้ชายออนไลน์ หัวใจขาสั้น (Life Online)”

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2009 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับ กลุ่มภาคีเครือข่าย ขอเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว พร้อมชมหนังสั้น เรื่อง “ลูกผู้ชายออนไลน์ หัวใจขาสั้น (Life Online)” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการเล่นเกมได้อย่างเหมาะสม โดยกิจกรรมดังกล่าวมีกำหนดจัดขึ้น ในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ถนนรัชดาภิเษก โดยมีกำหนดการที่น่าสนใจดังนี้ 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับบัตรชมหนังสั้น - ของที่ระลึก 13.30 — 14.00 น. -นายมานิต นพอมรบดี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวเปิดงานแถลงข่าว เปิดตัวหนังสั้น “เด็กติดเกม” -ร่วมเสวนา “ วิเคราะห์สถานการณ์ พร้อมแนวทางในการแก้ปัญหาเด็กติดเกมช่วงเปิดเทอม “ โดย นพ.ชาตรี บานชื่น อธิบดีกรมสุขภาพจิต นพ.บัณฑิต ศรไพศาล ผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราช นครินทร์ นายธนากร พุฒิธนะสุนทร ผู้กำกับภาพยนตร์สั้น“ลูกผู้ชายออนไลน์ หัวใจขาสั้น (Life Online)” ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ และเคล็ดลับในการแก้ปัญหาติดเกม -ถ่ายภาพร่วมกัน 14.00 — 14.30 น. ชมหนังสั้น “ลูกผู้ชายออนไลน์ หัวใจขาสั้น (Life Online)” 14.30 — 15.00 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ / จบงาน จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาร่วมงานแถลงข่าวตามวัน และเวลาดังกล่าว หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐยา สุขทอง , คุณณัฐนันท์ สมาธิ โทร. 02 9677713-4 มือถือ 081-4120206 , 081 -3434576