โนเกียเปิดตัวเกมใหม่บน N-Gage: Prince of Persia

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 16, 2009 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน มาร์สเตลเลอร์ โลกผจญภัยแห่งเปอร์เซียมาถึงแล้วบนเอ็นเกจ โดยการพัฒนาของเกมส์ลอฟท์ เมื่อหายนะจากกลุ่มอำนาจมืดกำลังคืบคลานสู่อาณาจักรเปอร์เซีย มีเพียงการรวมพลังของเจ้าชายและพลังจิตอันลึกลับของเอลิกาเท่านั้น ที่จะฝ่าฟันหายนะครั้งนี้ไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้อันดุเดือดหรือการปราบเจ้ามังกรร้าย ผู้เล่นจะสามารถพลิกแพลงกระบวนท่าต่างๆ ของเจ้าชายได้อย่างสุดมันส์ และควบคุมให้เจ้าชายพิชิตนานาอุปสรรคได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกราฟฟิคคุณภาพเยี่ยมของเอ็นเกจ ทำให้เกมส์มีภาพและสีสันสวยงามโดดเด่น แสดงภาพตัวละคร แอนิเมชั่น และดีไซน์ ได้อย่างสวยงามตระการตา สนุกกับ Prince of Persia ได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.n-gage.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เอบีเอ็ม 02-252-9871 บรากรม์ 086-389-5645 สุภาภรณ์ 081-995-4388 จิราพร บุนนาค บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888