ภาพข่าวโปรโมชั่นส่งความสุข

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 16, 2009 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คุณอมรเทพ อสีปัญญา ผู้อำนวยการสายงานขายและการตลาดในประเทศ (ขวาสุด) บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) และคุณภาณุพันธ์ สงวนพรรค ผู้อำนวยการกลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) (ซ้ายสุด) ร่วมเปิดโปรโมชั่นใหม่ ออกบัตรเติมเงิน Happy 100 บาท ภายใต้ concept ทำอย่างนี้ชุดชั้นในแฮบปี้แน่ๆ ในลวดลายชุดชั้นในน่ารักๆ สุดเก๋ ให้เก็บสะสม ทั้งหมด 4 แบบ พร้อมจัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน เพียงนำบัตรเติมเงิน ใช้เป็นส่วนลดสูงสุดถึง 200 บาท เมื่อซื้อสินค้า SABINA ครบ 800 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค — 31 พ.ค. นี้เท่านั้น เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 26 หรือ 086-884 4458 e-mail : c_mastermind@hotmail.com , orn_tabo@hotmail.com