ภาพข่าวเบบี้เลิฟ ควงแขน บ๊วย ตุ๊ก และน้องแพรว ชวนคุณแม่และเจ้าตัวน้อย ทั่วประเทศแข่งแรลลี่รุ่นเล็ก “หนูน้อยเบบี้เลิฟ ตะลุยแรลลี่”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 17, 2009 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ เบบี้เลิฟ นำทีมโดย จัสติน หวาง (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดส่วนภูมิภาค และ ปิยะพร โพธา (ขวาสุด) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ปิ๊งไอเดียร์เด็ดควงแขนครอบครัวอารมณ์ดี บ๊วย เชษฐวุฒิ ตุ๊ก ชนกวนันท์ และน้องแพรว ชวนคุณแม่และเจ้าตัวน้อยทั่วประเทศร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “หนูน้อย เบบี้เลิฟ ตะลุยแรลลี่” (BabyLove Enjoy Rally) ท้าความพร้อม และมอบอิสระเกินร้อย เพื่อส่งเสริมพัฒนาการในทุกการเคลื่อนไหวทั้ง เล่น เต้น อาร์ต สำหรับเด็กวัยคลาน และวัยหัดเดิน เปิดท้าความพร้อมสำหรับคุณแม่และเจ้าตัวน้อยแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2274-0701 เรียก “หนูน้อย เบบี้เลิฟ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จำกัด ปิยะพร โพธา โทร. 0 2933 2921-4, โทรสาร 0 2933 2888 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / ปิยวรรณ ศรีวัย / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์/ ชนิดา อัพภาธรกุล โทร. 0-2610-2383 โทรสาร 0-2610-2345-6 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 0-2610-2383 บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์