กองทัพเรือ เชิญร่วมงานครบรอบ ๒๖ ปี "๒๖ ปี นาวี ๒๖"

ข่าวทั่วไป Tuesday March 17, 2009 08:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ขอเชิญนักเรียนจ่าทหารเรือ รุ่น ๒๖ ร่วมงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ ๒๘ มีนาคม นี้ นักเรียนจ่าทหารเรือ รุ่น ๒๖ กำหนดจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ในโอกาสครบรอบ ๒๖ ปี ณ โรงเรียนชุมพลทหารเรือ ในวันเสาร์ที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๒ ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมความรัก ความสามัคคี พบปะสังสรรค์ และสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างสมาชิกรุ่นและครอบครัว ขอเชิญนักเรียนจ่าทหารเรือ รุ่น ๒๖ ทุกพรรค - เหล่า และครอบครัว ร่วมงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ "๒๖ ปี นาวี ๒๖" ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ เรือเอก สุนทร แพงไพรี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๑ ๕๒๘ ๖๕๑๑หรือหมายเลขภายในกองทัพเรือ ๕๕๖๕๗, นาวาตรี สมชาย ภักดี หมายเลขโทรศัพท์ ๐๘๐ ๑๐๕ ๘๘๘๑ หรือหมายเลขภายในกองทัพเรือ ๗๘๔๒๓ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.navy26.com กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑