พีดี ครีเอชั่น ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงานแถลงข่าว Bangkok Songkarn Music Festival # 2 @ Siam Paragon

ข่าวทั่วไป Wednesday March 18, 2009 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--พีดี ครีเอชั่น ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว Bangkok Songkarn Music Festival # 2 @ Siam Paragon บริษัท พีดี ครีเอชั่น จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยการสนับสนุนของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในงานพบกับ ตัวอย่างละครตำนานมหาสงกรานต์ที่จะแสดงอย่างยิ่งใหญ่ โดย ดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ หยาดทิพย์ ราชปาล , จ๋า ณัฐฐาวีรนุช , นาเดีย นิมิตวานิช, ครีม เปรมสินี , วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ,ไอซ์ อภิษฏา เครือคงคา , การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร , หนุ่ม สันติสุข , น้ำ ระพีพัฒน์ และ ตั๊ก นภัสกร มินิคอนเสิร์ต เรียกน้ำย่อยจากเหล่าศิลปินชื่อดัง โดม ปกรณ์ ลัม , รุจ , แก้ม เดอะ สตาร์, ชิน ชินวุฒิ , เป็ก ผลิตโชค, B.O.Y,เป็ก สวีทมูเลท พร้อมตัวแทนศิลปินอาทิ เอ บี นอร์มอล, เอ็ม อรรถพล, Hangman , Buddha Bless, แบล็คเฮด, เพลย์กราวน์ , ZAZA , คิว วงฟรัว, อพาร์ต คุณป้า, พัดชา AF2, พาสนา AF2 วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน