Rockworth ทุ่มงบ 5 ล้านบาทเปิดตัวสินค้าที่ Dubai ตอกย้ำความเป็นผู้นำเฟอร์นิเจอร์สำนักงานครบวงจร ตั้งเป้ายอดขายตลาดต่างประเทศกว่า 600 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Wednesday March 18, 2009 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ร้อกเวิธ บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด(มหาชน) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์สำนักงานครบวงจรร่วมกับกลุ่มบริษัท AL REYAMI, Exclusive Dealer ใน U.A.E เปิดตัวสินค้าใหม่ปี2009 ภายใต้คอนเซปต์ที่สำคัญคือ Human , Space และ Technology ในงาน The Office Exhibition 2009 ด้วยพื้นที่กว่า 150 ตรม.ระหว่าง 3-5 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา ที่ Dubai International Exhibition Centre ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นำโดย ดุษฎี พงศ์สุทธิมนัส ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและชาคริต วรชาครียานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ “การจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯใช้งบประมาณกว่า 5 ล้านบาท โดยบริษัทฯเข้าร่วมงาน The Office Exhibition ทุกปี เพราะเป็นงานที่รวบรวมบุคคลในแวดวงผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย Office Furniture ที่ใหญ่ที่สุดในรอบปี ที่ผ่านมาบริษัทฯประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเปิดตลาดในต่างประเทศ ปัจจุบัน ร้อกเวิธ มีตัวแทนจำหน่ายใน 26 ประเทศ และมีโชว์รูมแสดงสินค้ากว่า 33 แห่ง ในปีนี้เราตั้งเป้ากวาดยอดขายในต่างประเทศกว่า 600 ล้านบาท และเพิ่มจำนวนผู้จัดจำหน่ายในตลาดเป้าหมายอีก 5 ราย” อณูวรรณ ปรีญานนท์ ผู้จัดการแผนกการตลาดกล่าว ชาคริต วรชาครียนันท์ ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ของตลาด Office Furniture ว่ายังคงมีแนวโน้มที่ดี เนื่องจากมีมูลค่าตลาดรวมไม่ต่ำกว่า 1,000,000 ล้านบาท “บริษัทฯ เริ่มเปิดตลาดในต่างประเทศมาแล้วกว่า 7 ปี โดยมีตลาดหลักอยู่ที่ภูมิภาคตะวันออกกลาง แอฟริกาใต้ และยุโรปตะวันออก เราตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาดเพียง 0.01 % ของมูลค่าตลาดทั้งหมดเท่านั้น เท่าที่ผ่านมาเราประสบความสำเร็จตามที่คาดหวัง” ทั้งนี้ ยังแสดงความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าที่ผลิตโดยคนไทย ว่ามีคุณภาพทัดเทียมและสามารถแข่งขันได้ ในตลาดต่างประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แผนกการตลาดบริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน) โทร. +66.2246.8888 ต่อ 211 แฟกซ์. +66.2247.8899 Email address : info@rockworth.com www.rockworth.com