วัน-ทู-คอล! จับมือวอลล์ คอร์นเนตโต ออกแคมเปญ “คอร์นเนตโต โทรฟรีคูณ 2”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 18, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ร่วมกับยูนิลีเวอร์ ผู้ผลิตไอศกรีมวอลล์ คอร์นเนตโต ออกแคมเปญใหม่ “คอร์นเนตโต โทรฟรีคูณ 2” เพื่อมอบสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าให้ลูกค้าถึง 2 รูปแบบ ทั้งรับฟรี “ซิมคอร์นเนตโต ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ที่มาพร้อมค่าโทรและดาวน์โหลดเพลงดังของวง B-O-Y ได้ฟรี และรับค่าโทรฟรีคูณ 2 ตั้งแต่ 25 มีนาคม — 31 พฤษภาคม 2552 นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “จากความสำเร็จของแคมเปญ “คอร์นเนตโต โทรฟรี (ได้อีก)” ที่วัน-ทู-คอล! ทำร่วมกับวอลล์ คอร์นเนตโตในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ปีนี้เราจึงร่วมกันจัดแคมเปญคลายร้อนให้กับลูกค้าต้อนรับปิดเทอมอีกครั้ง ด้วยการให้ที่มากกว่า กับแคมเปญ “คอร์นเนตโต โทรฟรีคูณ 2” โดยมอบสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ถึง 2 รูปแบบ ผ่านทางฝาของไอศกรีม วอลล์ คอร์นเนตโต รอยัล ที่มีคำว่า “ฟลิป แอนด์ วิน” จำนวนกว่า 18 ล้านฝาที่กระจายไปทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงนำฝาไอศกรีมวอลล์ คอร์นเนตโต รอยัล รสใดก็ได้ ไปแลกรับ “ซิมคอร์นเนตโต ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ซิมพิเศษในระบบวัน-ทู-คอล! ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 500,000 ซิม ที่รถไอศกรีมวอลล์ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 25-31 มี.ค. 52 หรือจนกว่าของจะหมด โดยซิมดัง กล่าว จะมีค่าโทรฟรี 20 บาท ให้ลูกค้าทันทีที่เปิดใช้งาน และสามารถดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้า, เสียงรอสาย และมิวสิควีดีโอ เพลง Crazy for You จาก วงบี-โอ-วาย ได้ฟรีด้วย นอกจากนี้เรายังมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าอีกถึง 2 ต่อด้วยโปรโมชั่นฝาคอร์นเนตโต โทรฟรีคูณ 2 โดยทุกฝาคอร์นเนตโตสามารถใช้เติมเงินวัน-ทู-คอล! ได้ฟรีทันที 5 บาท และเมื่อเติมเงินครบ 5 ฝา จะได้รับค่าโทรเพิ่มขึ้นอีก 25 บาท โดยมีมูลค่ารวมสูงสุดถึง 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.ถึง 31 พ.ค. 52 โดยนายสมชัย กล่าวสรุปในตอนท้ายว่า “เราเชื่อมั่นว่าแคมเปญที่วัน-ทู-คอล! ร่วมกับวอลล์ คอร์นเนตโตจัดขึ้นเพื่อมอบสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าที่มากกว่าเดิมให้แก่ลูกค้าในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ากว่าครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส มอส โทร. 02-6874123 , 081-8469889 chatkuls@ais.co.th