การแข่งขันนักดนตรีเยาวชนสากลคอนราดแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 รอบชิงชนะเลิศ

ข่าวบันเทิง Thursday March 19, 2009 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โรงแรมคอนราด รอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันนักดนตรีเยาวชนสากลคอนราดแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2552 ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมเข้าชมการแข่งขันนักดนตรีเยาวชนสากลคอนราดแห่งประเทศไทย ประจำปี 2552 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ ซึ่งพลเรือเอก หม่อมหลวง อัศนี ปราโมช องคมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในการแข่งขัน ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2552 เวลา 19.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ โดยสามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.roslthailand.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ภายในวันที่ 31 มีนาคมนี้ รับจำนวนจำกัดเพียง 200 ท่านเท่านั้น คณะผู้จัดงาน ประกอบด้วยโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ และ สมาคมเครือจักรภพโพ้นทะเลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่สอง และผู้ร่วมสนับสนุนการจัดงานได้แก่บจก. สยามดนตรียามาฮ่า และบมจ. โพสต์ พับลิชชิ่ง โดยคณะกรรมการจากในและต่างประเทศได้คัดเลือกผู้มีความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรีคลาสสิคสากล จาก 51 คน จนเหลือ 5 คนสุดท้าย คือ ลำดับ ชื่อ-นามสกุล โรงเรียน/มหาวิทยาลัย เครื่องดนตรี อายุ 1. กฤษฎ์ นิรมิตธรรม โรงเรียนดนตรีสยามกลการ เปียโน 17 2. สุภัค วิทยานุกูลลักษณ์ โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน แคลริเนท 17 3. มิส Heewon Woo โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury ไวโอลิน 17 4. เสฎฐวุฒิ เรืองศิรินุสรณ์ โรงเรียนดนตรีณัฐ เปียโน 16 5. กันตพงศ์ รักบ้านเกิด วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาริมบา 16 “การแสดงที่ผ่านมาถือว่าเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ผู้เข้าแข่งขันทุกคนได้แสดงความสามารถเต็มที่อย่างแท้จริง ด้วยเทคนิคในการเล่นที่เห็นได้อย่างเด่นชัด” มร. คริส เครกเกอร์ ประธานกรรมการการแข่งขัน กล่าว นอกจาก พลเรือเอก หม่อมหลวง อัศนี ปราโมช องคมนตรี เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ยังมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอีก 4 ท่าน คือ 1. มร.คริส เครกเกอร์ — ประธานกรรมการการแข่งขัน — อดีตผู้จัดการใหญ่และรองประธาน บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มาสเตอร์เวิร์ค สหรัฐอเมริกา และ สหราชอาณาจักร 2. มร. เบเนดิค ครัฟท์ — คณบดีโรงเรียนการดนตรี และสถาบันการแสดงและศิลปะ เกาะฮ่องกง 3. ดร. โธมัส เฮคท์ — หัวหน้าภาควิชาเปียโน สถาบันดนตรี Young Siew Toh ประเทศสิงคโปร์ 4. ณรงค์ ปรางค์เจริญ — ศิลปินศิลปาธร รางวัลศิลปินแห่งชาติร่วมสมัย สาขาคีตศิลป์ รางวัลที่ผู้ชนะเลิศจะได้รับ - ถ้วยรางวัลพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว - รางวัลเงินสด 100,000 บาท - แพ็คเกจเดินทางพร้อมที่พัก ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ซึ่งจะได้ร่วมแสดงคอนเสิร์ต ในงาน ‘Friends of ROSL Arts’ Summer Garden Party รวมถึงไปเยี่ยมชมและเรียนรู้วัฒนธรรมด้านการดนตรีกับผู้สอนชาวอังกฤษ และเรียนภาคฤดูร้อนที่โรงเรียน Dartington International เป็นเวลา 1 สัปดาห์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0 2690 9999 หรืออีเมล์ถึง : pr@conradbangkok.com , www.youngmusicianaward.com สอบถามข้อมูล หรือต้องการภาพข่าว กรุณาติดต่อ : นันทน์นัดดา สุภัคธนสมบัติ (แอ๊ป) — ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย อีเมล์ : nannadda@conradbangkok.com ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ pr@conradbangkok.com โทรศัพท์ 0 2690 9981, 0 2690 9984 โทรสาร 0 2690 9980