ประเดิมคอนเสิร์ตครั้งแรก...กับอัลบั้มใหม่ และสมาชิกใหม่ Peek-A-Boo! Nice 2 Meet U

ข่าวบันเทิง Friday March 20, 2009 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาร์เอส หลังจากที่ 4 หนุ่ม Nice 2 Meet U เชน-ปั้นจั่น-เต้-ข้าวโอ๊ต ได้ปล่อย Single โดนๆ อย่างเพลงมีฟอร์ม และ
เพลงคนเหงาเขาทำกัน จากอัลบั้ม Peek-a-Boo! Nice 2 Meet U ไปให้แฟนๆ ได้ฟังจนหายคิดถึงกันไปแล้วนั้น ตอนนี้ก็ได้เวลาที่ 4 หนุ่มจะมาระเบิดความมันส์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ อีกครั้ง
เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมาทั้ง 4 หนุ่ม Nice 2 Meet U ได้ขึ้นโชว์ในงาน Music Chic Show ที่เซ็นทรัล เวิร์ด ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ ไปได้อย่างล้นหลาม ซึ่งก่อนที่จะได้สนุกกับมินิคอนเสิร์ตของทั้ง 4 หนุ่มนั้น ก็ได้มีการพูดคุยสัมภาษณ์เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ และที่สำคัญเป็นการแนะนำน้องใหม่ “ข้าวโอ๊ต” อย่างเป็นทางการอีกครั้งด้วย
หลังจากได้พูดคุยกันจนหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงเวลาระเบิดความมันส์กับมินิคอนเสิร์ต เริ่มต้นด้วยเพลงเปิดตัวมันส์ ๆ อย่างเพลง มีฟอร์ม ซึ่งงานนี้แต่ละคนก็ต่างโชว์ร้อง โชว์ลีลาการเต้นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร
ต่อกันด้วยเพลงจากอัลบั้มเก่า ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพลงฮิตอย่างเพลงคนดื้อดึง หรือเพลงอิจฉา แฟนคลับที่ไปให้กำลังใจก็ต่างร้อง ต่างเต้น กันแบบสนุกสนาน
ปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตด้วยเพลงที่กำลังไต่ชาร์ทเพลงอยู่ในตอนนี้ อย่างเพลงคนเหงาเขาทำกัน พูดได้คำเดียว เพลงนี้แฟนเพลงร้องตามกันได้ดังมาก ๆ ดังจน 4 หนุ่มของเราขนลุกกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าแม้จะร้างเวทีไปนานก็ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง อีกทั้งยังได้ทั้งแฟนคลับหน้าเก่า และหน้าใหม่เพิ่มขึ้นอีกด้วย
ถ้าใครที่พลาดงานนี้ ก็ติดตามความเคลื่อนไหวของ 4 หนุ่ม Nice 2 Meet U ได้ที่ nice2meetu.pleng.com และเตรียมพบกับอัลบั้มเต็ม ๆ Peek-a-Boo! Nice 2 Meet U ได้ 26 มีนาคมนี้....


แท็ก เหงา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ