เออาร์ไอที แถลงข่าว “ทิศทางด้าน IT Security ต่อภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 20, 2009 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน บริษัท เออาร์ไอที จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ ทิศทางด้าน IT Security ต่อภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน ” ใน วันอังคาร ที่ 24 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 - 12.20 น. ณ ห้องลุมพินี ชั้น 2 ตึก East Wing โรงแรมดุสิตธานี โดย คุณวรเทพ มงคลวาที ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เออาร์ไอที จำกัด พร้อมด้วย Mr. Wilson Wong, APAC Regional Director Mr. Sean Lim, Vice President EC-Council จากสถาบัน EC-Council Academy ประเทศมาเลเชีย และ Mr. Charles Singh, Managing Director บริษัท X-Pert Training Center Co., Ltd ได้ร่วมกันแถลงข่าว และชี้แจงข้อมูลงานครั้งนี้ งานแถลงข่าว “ทิศทางด้าน IT Security ต่อภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน” มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงมุมมองทิศทางการตลาด IT Security ต่อการเพิ่มของอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์ ในปัจจุบัน พร้อมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างบริษัท เออาร์ไอที จำกัด และ EC-Council Academy เพื่อแต่งตั้งให้ บริษัท เออาร์ไอที จำกัด เป็น EC-Council Thailand Distributor แห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุมาพร ปัตตานี (อุ๊) 089-127-3599 จารุวรรณ รักษ์กระโทก (อี๊ด) 089-688-3052 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ.อาร์. อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด 02-642-3400 # 4112, 4811 กำหนดการงานแถลงข่าว “ทิศทางด้านไอทีซีเคียวริตี้ต่อภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน” โดยบริษัท เออาร์ไอที จำกัด วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2552 เวลา 10.00 - 12.00 น. ณ ห้องลุมพินี ชั้น 2 ตึก East Wing โรงแรมดุสิตธานี 09.00-09.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 09.45-09.55 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมทั้งชม VDO Presentation (Cyber Security News) 09.55-10.20 น. “ชี้แจงถึงวัตถุประสงค์การจัดงานแถลงข่าว และภาพรวมของตลาดทางด้านไอทีซีเคียวริตี้ในประเทศไทย” โดย คุณวรเทพ มงคลวาที, ผู้จัดการทั่วไป, บริษัท เออาร์ไอที จำกัด 10.20-10.50 น. “ภาพรวมของตลาดโลกทางด้าน IT Security Market และความต้องการบุคลากรทางด้าน IT Security ต่อภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน “ โดย Mr. Wilson Wong, APAC Regional Director, สถาบัน EC-Council Academy ประเทศมาเลเชีย 10.50-11.20 น. “ชี้แจงการเพิ่มขึ้นของอาชญากรรมบนโลกไซเบอร์ และปฎิกิริยาโต้ตอบของทั่วโลก” โดย Mr. Sean Lim, Vice President, สถาบัน EC-Council ประเทศสหรัฐอเมริกา 11.20-11.30 น. “สรุปการบรรยาย” โดย คุณภาวิตา ศุวัสธารากุล, ผู้จัดการโครงการ, บริษัท เออาร์ไอที จำกัด 11.30-11.40 น. พิธีลงนามความร่วมมือระหว่างบริษัท เออาร์ไอที จำกัด และ EC-Council Academy เพื่อแต่งตั้งให้บริษัท เออาร์ไอที จำกัด เป็น EC-Council Thailand Distributor แห่งประเทศไทย โดย คุณวรเทพ มงคลวาที ผู้จัดการทั่วไป, บริษัท เออาร์ไอที จำกัด และ Mr. Wilson Wong, APAC Regional Director, สถาบัน EC-Council Academy ประเทศมาเลเชีย 11.40-12.00 น. ช่วงคำถาม - คำตอบ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ.อาร์.อินฟอร์เมชัน แอนด์ พับลิเคชัน จำกัด อุมาพร ปัตตานี (อุ๊) 089 - 127-3599 โทร. 02-642-3400 # 4112