ข่าวทั่วไป Monday March 23, 2009 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--สภาหอการค้าฯ ด้วย คณะกรรมการเษตรและอาหาร สภาหอการค้าฯ กำหนดจัดเสวนา เรื่อง "ทำไม..! ราคาผลไม้ไทยตกต่ำทุกปี" ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2552 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้อง บอลรูม 1 โรงแรมดิเอมเมอรัล ถนนรัชดาภิเษก สำหรับรายละเอียดตามกำหนดการที่แนบไฟล์ กำหนดการเสวนาเรื่อง “ทำไม.. ! ราคาผลไม้ไทยตกต่ำทุกปี” (ครั้งที่ 2)วันพุธที่ 25 มีนาคม 2552 เวลา 12.30 -17.00 น. ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมดิเอมเมอร์รัล รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ 12.30 — 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 — 13.35 น. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดเสวนา โดย คุณพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล ประธานคณะกรรมการธุรกิจเกษตรและอาหาร สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 13.35 — 13.40 น. กล่าวเปิดการเสวนา โดย คุณฉัตรชัย บุญรัตน์ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย 13.40 — 16.30 น. การเสวนา เรื่อง “ทำไม.. ! ราคาผลไม้ไทยตกต่ำทุกปี” โดย คุณไพบูลย์ วงศ์โชติสถิต นายกสมาคมผู้ค้าและส่งออกผลไม้ไทย คุณสัญชัย ปุรณะชัยคีรี สมาชิกสมาคมผู้ค้าและส่งออกผลไม้ไทย คุณปราโมทย์ ร่วมสุข ประธานหอการค้าจังหวัดจันทบุรี คุณเปรม ณ สงขลา บรรณาธิการวารสารเคหการเกษตร คุณนิวัฒน์ พ้นชั่ว นายกสมาคมชาวสวนผลไม้จังหวัดระยอง 16.30 — 17.00 น. ถาม-ตอบ ดำเนินรายการโดย ดร.อัทธ์ พิศาลวานิช ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการค้าระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หมายเหตุ : รับประทานอาหารว่าง เวลา 14.30 — 14.45 น.