บมจ.ไอ.ซี.ซี. ชวนร่วมเวิร์คชอป Make feeling in photo by art of Aud

ข่าวทั่วไป Monday March 23, 2009 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บมจ.ไอ.ซี.ซี. โดยบัตรสมาชิก HIS & HER PLUS POINT เชิญชวนร่วมเวิร์คชอป Make feeling in photo by art of Aud เรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพ โดย อู๊ด-สุรชาติ จันทร์เด่นดวงช่างภาพมือโปรจาก Art of Aud Studio พร้อมเที่ยวชมบรรยากาศสามชุกตลาดร้อยปีที่ยังไม่วายไปจากความทรงจำ สนุกกับการดื่มด่ำกลิ่นอายของร้านเก่าแก่และขนมโบราณเลื่องชื่อ พบกับเอ็กคลูซีฟทริปและความบันเทิงมากมายในราคาเพียง 1,200 บาท พิเศษสำหรับสมาชิกบัตร His & Her Plus Point สามารถนำคะแนนสะสมมาแลกสิทธิเข้าร่วมกิจกรรม ในวันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม 2552 ผู้สนใจสมัครสมาชิกฟรีและร่วมกิจกรรมได้ทันที โทร 02-296-9900 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 มีนาคม นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ ปัจจัยญา 081-840-4906 E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com

แท็ก สามชุก