“ชมพู่” เขิน! เจอ “หนึ่ง (อีทีซี)” อ้อน ... ในเอ็มวีสุดโรแมนติก “จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม”

ข่าวบันเทิง Tuesday March 24, 2009 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม” ของคนดนตรีตัวจริง “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม” เอ็กซ์เซคคูทีฟ โปรดิวเซอร์ (Executive Producer) บริษัท เคพีเอ็น มิวสิค แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ขอผันตัวมาอยู่เบื้องหน้า กับอัลบั้มแรก “Touch Me” (ทัช มี) ในสังกัด “KPN Music” (เคพีเอ็น มิวสิค) ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย เพราะนอกจากจะได้นางเอกสุดฮอต “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มาถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวี “หนึ่ง (อีทีซี)” เจ้าของเสียงซึ้งๆ ในเพลงนี้ ยังใจอ่อนยอมเล่นเป็นพระเอกเต็มตัวเป็นครั้งแรก เริ่มด้วยฉากดินเนอร์สองต่อสอง เพื่อฉลองวันเกิดให้กับ “หนึ่ง” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ก่อนที่ “ชมพู่” จะสวมนาฬิกาข้อมือให้ “หนึ่ง” เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมเข้าไปกระซิบแฮปปี้ เบิร์ธเดย์ข้างหู แบบแก้มชนแก้ม แต่กำลัง สวีทกันอยู่ดีๆ โทรศัพท์มือถือของ “ชมพู่” เกิดดัง เลยรีบคว้ากระเป๋า ขอตัวกลับแบบไม่เหลือเยื่อใย ทำเอา “หนึ่ง” ถึงกับซึม ก่อนจะส่งสายตา และน้ำเสียงอ้อนวอนว่า ให้อยู่กับเขาทั้งคืนได้ไหม เพราะอยากเก็บช่วงเวลาดีๆ ในค่ำคืนนี้ไว้ในความทรงจำ ซึ่งฉากนี้มือโปรเก๋าประสบการณ์ที่ผ่านมาแล้วทุกบทบาทอย่าง “ชมพู่” ไม่มีปัญหา แต่มือใหม่อย่าง “หนึ่ง” ท่าทางจะเกรงความสวย กว่าจะจ้องตานางเอก พร้อมส่งสายตาหวานๆ ออดอ้อนได้ ก็โดนผู้กำกับสั่งคัตไปหลายเทค “ชมพู่” เล่าถึงการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ว่า “เห็นชมเล่นได้ผ่านฉลุยแบบนี้ จริงๆ ก็แอบเขินอยู่เหมือนกัน เพราะเพิ่งเจอกับ “หนึ่ง” ครั้งแรก ก็ต้องมาเล่นซีนสวีทซะแล้ว แต่พอเริ่มคุ้นเคยกัน ก็โอเค ทำงานกันง่ายขึ้น” ส่วน “หนึ่ง (อีทีซี)” ที่เกือบจะได้เป็นเจ้าพ่อร้อยเทค รีบออกมาแก้ตัวว่า “เป็นครั้งแรกที่ต้องเล่นเอ็มวีเต็มตัวขนาดนี้ แถมยังเป็นฉากโรแมนติกอีก เล่นเอาทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน แต่ยังโชคดีที่ได้มืออาชีพอย่าง “ชมพู่” บวกกับเสียงเปียโนเพราะๆ จาก “พี่หนึ่ง-จักรวาร” มาช่วยส่งอารมณ์ซึ้งๆ ก็หวังว่าเอ็มวีนี้จะถูกใจแฟนๆ” บทสรุปเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร? ติดตามได้ในมิวสิค วีดีโอเพลง “จะอยู่กับฉันทั้งคืนได้ไหม” จากอัลบั้ม “Touch Me” (ทัช มี) ของ “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรม” ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-572-4444 # 345 Polyplus PR