“จิตรมาส” เอาใจผู้บริโภคยุคเร่งรีบกับโฉมใหม่อาหารพร้อมรับประทาน Chef Box พร้อมส่งถึงที่

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 2009 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จิตรมาส ผู้ให้บริการงานจัดเลี้ยงระดับพรีเมี่ยมและผลิตอาหารพร้อมรับประทาน เผยโฉมใหม่อาหารพร้อมรับประทานภายใต้แบรนด์ย่อย Chef Box by Jitramas ที่พร้อมเสริฟถึงที่ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เอาใจผู้บริโภคที่มีวิถีชีวิตเร่งรีบแต่อยากทานอาหารอร่อยเหมือนทำเองที่บ้าน กับอาหารกว่า 50 เมนูในสไตล์เอเชียที่ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ ใน 3 รูปแบบเก๋ ประกอบด้วยชุดแพลททินั่ม (Platinum) กล่องสีแดงซึ่งเป็นอาหารชุดใหญ่สำหรับรับประทานร่วมกันหลายท่าน ชุดเอ็กเซ็คคิวทีฟ (Executive) กล่องสีเหลืองซึ่งเป็นชุดขนาดกลาง และ ชุดเทรนดี้ (Trendy) กล่องสีเขียวสำหรับการทานอาหารท่านเดียว อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายได้แล้ววันนี้กับชุดอาหาร 3 รูปแบบ ชุดแพลททินั่ม ราคา 250-300 บาท ชุดเอ็กเซ็คคิวทีฟ ราคา 100-175 บาท และ ชุดเทรนดี้ ราคา 65-125 บาท เพียงโทร.สั่งที่ โทร. 0-2562-0168, 0-2941-7802-3 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ดร. วิทย์ สิทธิเวคิน / คุณกรกช ประกอบกิจ / คุณนิธิดา อัศวนิพนธ์ / คุณพัชรพร นิภาวัฒนพงศ์ โทรศัพท์ 0-2610-2336 / 2386 / 2326 / 2336 โทรศัพท์มือถือ 081-628 9848 (นิธิดา) / 089-887 1118 (กรกช)