ศิลปิน อาร์ สยาม ตบเท้าเข้ารับรางวัล มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 5

ข่าวบันเทิง Tuesday March 24, 2009 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--อาร์เอส ขอบคุณแฟนเพลงช่วยสนับสนุนผลงาน พร้อมส่งงานเพลงคุณภาพตอบแทน


ศิลปินจาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ตบเท้าเข้ารับ รางวัลมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 5 ประจำปี 2551 ซึ่งจัดโดย บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) มหานครแฟมิลี่ ลูกทุ่งมหานคร สถานีวิทยุ เอฟเอ็ม 95 ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ เมื่อคืนวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมาณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดย บ่าววี (พันจ่าอากาศโท วีรยุทธิ์ นานช้า) เบิ้ล รางวัลศิลปินเพลงเพื่อชีวิตฝ่ายชายยอดนิยม 2 ปีซ้อน ส่วน ทรงกรด ฌา-มา (ทรงกรด กระจ่างเมฆ) คว้า รางวัลเพลงเพื่อชีวิตยอดนิยม จากเพลง นางฟ้า และ แคท รัตกาล (พุทธชาติ ยศแก้วอุด) ได้รับ รางวัลพิเศษ ศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น โดยรางวัลเหล่านี้ถือเป็นกำลังใจ และเป็นประกาศเกียรติคุณให้แก่ศิลปินในวงการเพลงลูกทุ่ง และลูกทุ่งเพื่อชีวิต ซึ่งทั้งสามศิลปินจาก ค่าย อาร์ สยาม กล่าว ขอบคุณแฟนเพลงที่ช่วยสนับสนุนผลงาน พร้อมส่งงานเพลงคุณภาพตอบแทนต่อไป


แคท รัตกาล เจ้าของเพลง อย่ากึ๊ดนัก อัลบั้ม อย่ากึ๊ดนัก
“ สวัสดีค่ะ แคท รัตกาล ค่ะ แคท รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้รับ รางวัลศิลปินส่งเสริมสังคมและวัฒนธรรมดีเด่น ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่าน ขอบคุณ พี่เณร-ศุภชัย นิลวรรณ เจ้านายตี้น่าฮักมาก ๆ ขอบคุณทีมงาน อาร์ สยาม ทุกคน ที่ช่วยกันสนับสนุนให้ศิลปินของ อาร์ สยาม ได้ทำดีเพื่อสังคม ถึงแม้จะไม่มีรางวัลอะไรตอบแทน พวกเราก็จะทำดีแบบนี้ตลอดไปค่ะ ”


ทรงกรด ฌา-มา เจ้าของเพลง นางฟ้า อัลบั้ม ตามหาสาวนุ้ย
“ ผม ทรงกรด ฌา-มา ขอกราบขอบพระคุณทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกท่าน ที่สร้าง เพลงนางฟ้า ขึ้นมา ขอบคุณทั้ง ค่าย อาร์ สยาม, ยูนิต มีดี เร็คคอร์ด ที่ให้โอกาสผมกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้ง ตลอดจนขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่ช่วยกันสนับสนุนให้ เพลงนางฟ้า กลายเป็นเพลงยอดนิยมของทุก ๆ คน ขอบคุณมาก ๆ ครับ ”


บ่าววี เจ้าของเพลง แมลงเม่าเหงาใจ อัลบั้ม บ่าววี 3
“ กราบขอบพระคุณนะครับ สำหรับรางวัล ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตฝ่ายชายยอดนิยม ที่ผมได้รับในวันนี้ ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ ที่ให้กำลังใจผมด้วยดีตลอดมา ขอบคุณ ค่าย อาร์ สยาม และ กองทัพอากาศ ต้นสังกัด ผมสัญญาว่าจะทำหน้าที่ทั้งการเป็นศิลปิน และการเป็นทหารอากาศให้ดีที่สุด ขอบคุณสำหรับมิตรภาพอีกครั้งครับ ”


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ