ร่วมชิงรางวัลรับบัตรฟรี เข้างาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 25, 2009 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สป็อตมาร์ก บริษัท สป็อตมาร์ก จำกัด ผู้จัดงาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok ขอเชิญนักการตลาด และ ผู้สนใจด้านการตลาดออนไลน์ ร่วมชิงรางวัล รับบัตรฟรี เข้างาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok เพียงส่งความคิดเห็นว่า เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่คุณชื่นชอบคืออะไร เพราะอะไร พร้อมเทคนิคว่าทำอย่างไรจึงสามารถจะใช้เครื่องมือนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแข่งขันนี้จัดขึ้นเพื่อ เปิดโอกาสให้นักการตลาดทุกท่านได้ร่วมแสดงความคิดเห็น อันจะเป็นประโยชน์ต่อวงการการตลาดของไทย โดยความคิดเห็นที่ผ่านการคัดเลือกจะนำไปเผยแพร่ภายในงาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok นักการตลาดที่สนใจสามารถเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น และ สามารถชนะรางวัลได้ง่ายๆ เพียงแต่ตอบคำถามว่า คำถามที่ 1: เครื่องมือการตลาดที่คุณชื่นชอบที่สุดคืออะไร? เพราะอะไร? คำถามที่ 2: เทคนิคการใช้เครื่องมือดังกล่าวอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการร่วมแสดงความคิดเห็นและร่วมชิงรางวัล: โปรดเขียนคำตอบสั้นๆ รวมความยาวไม่เกิน 2 ย่อหน้า อธิบายถึงเครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่คุณชื่นชอบ พร้อมเทคนิคที่จะช่วยให้สามารถใช้งานเครื่องมือนั้นอย่างมีประสิทธิภาพ นักการตลาดที่สนใจสามารถร่วมส่งความคิดเห็นได้ 1 ท่านต่อ 1 ความคิดเห็น พร้อมแจ้งชื่อและอีเมลล์ ในแบบฟอร์มร่วมแสดงความคิดเห็นที่เว็ปไซต์ www.sptmrk.com หมดเขตรับความคิดเห็นวันที่ 15 เมษายน 2552 จากนั้นก็รอลุ้นว่านักการตลาดท่านใดจะได้รับเลือกให้เป็นผู้โชคดีรับบัตรเข้าร่วมงาน Internet Marketing Conference 2009 มูลค่า 17,500 บาท ฟรี! กติกา: SPOTMARK จะพิจารณาคัดเลือกที่สมควรได้รับรางวัลในวันที่ 19 เมษายน 2552 และประกาศรายชื่อผู้พร้อมความคิดเห็นที่ชนะเลิศในวันที่ 20 เมษายน 2552 บนเว็ปไซต์ www.sptmrk.com พร้อมกับแจ้งผลการตัดสินให้ผู้ชนะเลิศทางอีเมลล์ เพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok เกี่ยวกับงาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok: งาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok คือเวทีการเรียนรู้ด้านการตลาดออนไลน์ และเวทีนัดพบของนักการตลาดและผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์สาขาต่างๆ ถือเป็นงานที่นักการตลาดต้องไม่พลาด โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการหาคำตอบเพื่อนำไปปรับกลยุทธ์การตลาดให้สอดคล้องกับภาวะการแข่งขันที่ทวีความรุนแรงยิ่งข้น และสร้างผลกำไรท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจชะลอตัว ท่านที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Internet Marketing Conference 2009 Bangkok โปรดดูรายละเอียดที่ www.sptmrk.com หรือติดต่อ SPOTMARK ที่ +66 2 978 2519 หรือ info@sptmrk.com